Cầu thủ Ngoại hạng Anh bị cáo buộc hiếp dâm được gia hạn tại ngoại

Thứ ba, ngày 10/04/2022

Những điều tra về một cầu thủ Ngoại hạng Anh bị tố cáo hiếp dâm vẫn được tiếp tục trong thời gian anh này được tại ngoại và có thể thi đấu như bình thường.

Cầu thủ Ngoại hạng Anh bị cáo buộc hiếp dâm được gia hạn tại ngoại

Cách đây, vào đầu tháng 7 năm nay, cảnh sát London thông báo đã bắt giữ một cầu thủ đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh để điều tra cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ khoảng 20 tuổi. Vụ việc này gây rúng động mạnh khi nó đi sau những hành vi của Benjamin Mendy và Mason Greenwood.

Danh tính của cầu thủ này không được tiết lộ. Theo báo chí Anh, nghi phạm năm nay 29 tuổi, bị bắt ở vùng Bắc London. Sáu xe cảnh sát đã đột kích vào biệt thự của cầu thủ này lúc 3h sáng 4/7 để thực hiện lệnh bắt. Người này được đưa đến nơi giam giữ, bị hỏi cung liên tục trong 15 tiếng.

Theo báo cáo của cảnh sát, trong thời gian tạm giam, nghi phạm còn bị cáo buộc 2 lần tấn công tình dục một cô gái khác cũng ở độ tuổi tương tự vào năm ngoái. Tuy nhiên, vì 2 vụ việc không liên quan đến nhau nên sẽ tiến hành điều tra sau.

Cũng theo cảnh sát, cầu thủ này đang tại ngoại với thời hạn đến đầu tháng 10 nhưng đã xin được gia hạn. Hiện thời gian chính xác vẫn chưa được xác nhận.

Hiện cầu thủ này vẫn được CLB chủ quản cho sinh hoạt bình thường. Điều này khác hẳn với chi tiết trong vụ việc của Greenwood và Mendy.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/cau-thu-ngoai-hang-anh-bi-cao-buoc-hiep-dam-duoc-gia-han-tai-ngoai-3785042210.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
keonhacaivv.com
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo