Afghanistan

Soi kèo Afghanistan vs Qatar, 21h00 ngày 19/11 – Giải Vòng loại World Cup 2022

Không thể phủ nhận được rằng Qatar quá mạnh so với đối thủ của mình. Thậm chí trong trận lượt đi học đã đánh bại Afghanistan tới 6 bàn không gỡ và lần này thật khó để 1 phép thần kỳ có thể xảy ra để giúp đội chủ nhà.

Soi kèo Afghanistan vs Ấn Độ, 21h00 ngày 14/11 – Vòng loại World Cup 2022

Đây không phải là trận đấu dễ dàng gì giành cho Ấn Độ, nhất là khi họ phải làm khách trên đất Trung Á. Lần này chúng tôi tin Afghanistan sẽ giữ lại được trên sân nhà ít nhất là 1 điểm.

Soi kèo Oman vs Afghanistan, 22h00 ngày 10/10 - Vòng loại World Cup Khu vực Châu Á

Để chuẩn bị cho trận đấu này Oman đã có màn khởi động bằng một chiến thắng nhẹ trước cái tên khá xương là Lebanon, không phải quá lo lắng khi bên kia sân Afghanistan không phải là đối thủ xứng tầm với chủ nhà. 3 điểm dành cho Oman là điều hiển nhiên.

Soi kèo Afghanistan vs Bangladesh, 21h ngày 10/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Bangladesh được xem là đội bóng yếu nhất bảng E của vòng loại World Cup Khu vực châu Á. Phải làm khách đến sân của Afghanistan ở vòng đấu này. 1 thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo Qatar vs Afghanistan, 23h30 ngày 5/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Nhà đương kim vô địch châu Á Qatar sẽ khởi đầu vòng loại World Cup Khu vực châu Á bằng trận tiếp Afghanistan trên sân nhà. Với sức mạnh vượt trội nên 1 chiến thắng dành cho Qatar là điều không mấy bất ngờ.