Albacete

Soi kèo, dự đoán Sabadell vs Albacete, 01h00 ngày 27/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Albacete là đội có được sức mạnh hơn ở trận đấu này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Sabadell được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Albacete vs Mallorca, 03h00 ngày 6/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Đang trên đà hưng phấn thì Albacete lại gặp ngay đội dẫn đầu BXH mạnh hơn nhiều và đã lấy lại phong độ. Điểm tựa sân bãi là chưa đủ để Albacete có thể ngăn được Mallorca.

Soi kèo, dự đoán Albacete vs Zaragoza, 03h00 ngày 23/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Albacete đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Zaragoza được xem là không may với họ ở thời điểm này. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Albacete vs Almeria, 03h00 ngày 24/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Albacete vẫn thi đấu với phong độ phâp phù, trong khi Almeria đang đứng Top đầu với phong độ rất cao thì dư sức ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Lugo vs Albacete, 0h30 ngày 15/11 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Vòng 12 giải hạng 2 Tây Ban Nha tiếp tục diễn ra vào cuối tuần này, Lugo trên sân nhà sẽ tiếp đón đối thủ không được đánh giá quá cao là Albacete. Một chiến thắng là nhiệm vụ giành cho Lugo ở trận đấu này.

Soi kèo Albacete vs Leganes, 03h00 ngày 7/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Leganes sẽ chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Albacete ở vòng đấu này. Đây được đánh giá là trận đấu dễ dàng với họ, chỉ cần chơi đúng sức và không mắc sai lầm quá lớn, 3 điểm là nằm chắc trong tay của đội khách.

Soi kèo Mallorca vs Albacete, 00h00 ngày 22/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vừa ngoi lên khỏi mặt đất thì các vị khách lại gặp ngay Mallorca hơn hẳn về mọi mặt. Với thực lực nhỉnh hơn và phong độ đang cao thì Mallorca dư sức giữ lại 3 điểm trước Albacete.

Soi kèo Cadiz vs Albacete, 02h00 ngày 21/7 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Cadiz rất cần 1 chiến thắng để lên ngôi vô địch ở mùa giải năm nay và Albacete được xem mà con mồi rất ngon ăn để họ làm được điều này. Cadiz có được lợi thế sân nhà ở vòng đấu này nên 3 điểm với họ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Soi kèo Albacete vs Almeria, 00h30 ngày 15/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Đội khách Almeria đang có phong độ rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối thủ là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Albacete vs Fuenlabrada, 1h ngày 15/1 – Hạng 2 Tây Ba Nha

Fuenlabrada đang bay cao với chuỗi trận bất bại của mình. Chỉ phải làm khách của đội bóng có thành tích bết bát như Albacete, chiến thắng là điều mà các vị khách đang hướng tới ở trận đấu này.

Soi kèo Albacete vs Extremadura, 18h00 ngày 6/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Khoảng cách với Top 5 là 2 điểm nên một chiến thắng trong trận đấu này nhiều khả năng sẽ giúp cho Albacete nhảy vọt trên bảng xếp hạng. Chỉ tiếp đón Extremadura đang đứng áp chót bảng đấu thì một chiến thắng dành cho Albacete là đã rất rõ ràng.

Soi kèo Zaragoza vs Albacete, 3h ngày 17/11 – Hạng 2 Tây Ba Nha

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 3-0 trước Las Palmas ở vòng đấu trước. Albacete sẽ là thử thách tiếp theo của đội chủ nhà Zaragoza. Với đẳng cấp và trình độ cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng dành cho họ là điều hoàn toàn có khả năng.

Soi kèo Numancia vs Albacete, 18h00 ngày 1/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Tiếp đà chiến thắng trước Lugo thì Numancia với điểm tựa sân nhà đang rất tự tin để hạ gục Albacete, nhưng với phong độ rất cao của mình thì Albacete sẽ không dễ để cho Numancia đạt được mục tiêu.

Soi kèo Albacete vs Cadiz, 02h00 ngày 26/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vượt qua hàng lọat tên tuổi ở giải hạng 2 để có được vị trí dẫn đầu như hiện nay thì Cadiz sẽ không dể để cho Abacete yếu hơn nhiều tạo được bất ngờ. Với phong độ cao như hiện nay thì xem ra một chiến thắng dành cho Cadiz là không bất ngờ.

Soi kèo Albacete vs Oviedo, 23h ngày 13/10 – Giải hạng nhì Tây Ba Nha

Được đón tiếp đội bóng bét bảng xếp hạng trên sân nhà. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Albacete có được 3 điểm tuyệt đối. Và không mấy bất ngờ khi họ làm được điều này.

Soi kèo Alcorcon vs Albacete, 02h00 ngày 5/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Với khoảng cách 1 điểm trên bảng xếp hạng thì Alcorcon sẽ không khó để vượt qua ác vị khách sau trận đấu này, với điểm tựa sân nhà và thực lực được đánh giá nhỉnh hơn thì Alcorcon đủ sức để đo ván Albacete.

Soi kèo Albacete vs Racing Santander, 00h00 ngày 2/10 – Giải Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu khá khó khăn khi giành cho Racing Santander khi họ phải làm khách trên sân đội bóng rất mạnh là Albacete. Có lẽ việc duy nhất là Racing có thể làm là hạn chế tối đa bàn thua trong trận đấu này.

Soi kèo Las Palmas vs Albacete, 02h00 ngày 28/9 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Mùa giải 2019 - 2020 xem ra là rất khó khăn dành cho Las Palmas sau sự khởi đầu có phần thất vọng, gặp lại Albacete không dễ nhằn và đang chơi với phong độ rất ổn định thì Las Palmas khó lòng dành được chiến thắng trước các vị khách.

Soi kèo Huesca vs Albacete, 0h ngày 19/9 – Giải hạng 2 Tây Ba Nha

Huesca luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu trước đây giữa 2 đội. Thành tích sân nhà của đội bóng này ở mùa giải năm nay đang là rất ấn tượng. Thế nên 1 chiến thắng trước đội khách Albacete không quá mạnh là điều quá hiển nhiên.

Soi kèo Deportivo vs Albacete, 21h00 ngày 7/9 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Chưa khi nào Deportivo bị đánh giá thấp hơn các vị khách Albacete, ngoài sự nhỉnh hơn về thực lực thì điểm tựa sân nhà Riazor chính là yếu tố mà giới mộ điệu đánh giá cao Deportivo ở khả năng giành chiến thắng trước Albacete.