Ascoli

Soi kèo, dự đoán Lecce vs Ascoli, 03h00 ngày 6/2 - Hạng 2 Italia

Lecce là đội chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu trước đây, gặp nhau ở thời điểm này. 3 điểm được xem là đứng về phía họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Reggina, 23h00 ngày 4/1 - Hạng 2 Italia

Ascoli đang thi đấu bết bát, phải đối đầu với đội cửa trên là Reggina được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Empoli vs Ascoli, 00h00 ngày 31/12 - Serie B

Empoli đang bay cao trên BXH với phong độ cao, chỉ tiếp đối thủ dưới cơ như Ascoli thì xem ra 3 điểm là khó thoát khỏi tầm tay của Empoli. Nên biết Ascoli đang chơi rất tệ trên sân khách.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs SPAL, 21h00 ngày 27/12 - Hạng 2 Italia

SPAL đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là nằm trong khả năng của họ, nhất là khi đội chủ nhà đang thi đấu cực kì bết bát.

Soi kèo Pisa vs Ascoli, 22h59 ngày 8/12 - Serie B

Đều đang sa sút phong độ nhưng với Ascoli có vẻ bết bát hơn nhiều, trong khi Pisa có điểm tựa sân bãi và chơi rất tốt khi đối đầu với Ascoli trước đây đang được đánh giá cao hơn trận này.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Pescara, 03h00 ngày 5/12 - Hạng 2 Italia

Pescara đang có chuỗi thành tích tệ hại, phải làm khách của đội cửa trên là Ascoli được xem là khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi còn không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Ascoli vs Benevento, 02h00 ngày 1/8 - Hạng 2 Italia

Ascoli sẽ có được lợi thế sân nhà ở trận đấu này, tuy nhiên từng đó là chưa đủ để họ có được điểm số khi mà phải tiếp đối thủ Benevento trên sân nhà. Thất bại là điều chắc chắn sẽ xảy đến với đội chủ nhà.

Soi kèo Pisa vs Ascoli, 02h00 ngày 28/7 - Serie B

Màn bứt tốc ngoạn mục ở giai đoạn cuối đã gíup cho Ascoli tạo được khoảng cách 4 điểm so với nhóm play off trụ hạng, giành  chiến thắng trận này thì Ascoli sẽ chính thức trụ hạng và tôi không bất ngờ về điều này.

Soi kèo Ascoli vs Pordenone, 02h00 ngày 25/7 - Serie B

Các vị khách đang sa sút phong độ với 2 trân thua liên tiếp là cơ hội quá tốt để Ascoli phục thù trận lượt đi. Có điểm tựa sân nhà và phong độ cực cao thì Ascoli dư sức đánh bại Pordenone.

Soi kèo Cittadella vs Ascoli, 02h00 ngày 18/7 - Hạng 2 Italia

Cittadella luôn có được kèo cửa trên mỗi khi đối đầu với Ascoli. Với lợi thế sân nhà ở trận đấu này nên khả năng để họ có được 1 chiến thắng là rất cao, nhất là khi Ascoli đang có phong độ bết bát.

Soi kèo Ascoli vs Empoli, 02h00 ngày 14/7 - Serie B

Không phủ nhận chủ nhà đang chơi rất hay lại có điểm tựa sân bãi nhưng thật sự đối đầu với Empoli chưa khi nào là dễ dàng cho Ascoli hơn nữa khách cũng đang có phong độ rất cao.

Soi kèo Ascoli vs Salernitana, 02h00 ngày 11/7 - Hạng 2 Italia

Ascoli chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm của Salernitana. Phải đối đầu nhau vào lúc này được xem là không may với đội chủ nhà, mặc cho họ có được yếu tố sân bãi.

Soi kèo Cosenza vs Ascoli, 02h00 ngày 4/7 - Serie B

Những vòng đấu vừa qua ghi nhận sự quyết tâm của chủ nhà Cosenza với màn thể hiện rất tốt, trong khi Ascoli vẫn đang bất ổn. Đây là thời điểm rất tốt để Cosenza trả lại món nợ đã vay ở lượt đi.

Soi kèo Ascoli vs Crotone, 02h00 ngày 30/6 - Serie B

Trận lượt đi khách đã dễ dàng đánh bại Ascoli với tỷ số 3-1, trong khi chủ nhà hôm nay vẫn đang thể hiện bộ mặt bạc nhược thì xem ra khó mà trả lại món nợ cho Crotone.

Soi kèo Venezia vs Ascoli, 02h00 ngày 27/6 - Hạng 2 Italia

Venezia có quá nhiều lợi thế trước đối thủ ở trận này. Cộng với ưu thế sân nhà nên khả năng cao họ sẽ thắng được trận đấu này, nhất là khi Ascoli đã hết động lực để thi đấu.

Soi kèo Ascoli vs Chievo, 00h50 ngày 5/3 - Giải hạng 2 Italia

Ascoli vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi phong độ thực sự quá kém cỏi của mình trong thời gian gần đây. Trận đâu đêm nay dù có được đá trên sân nhà thì khả năng cao nhất họ cũng chỉ có thể giữ lại 1 điểm trước Chievo mà thôi.

Soi kèo Ascoli vs Juve Stabia, 03h00 ngày 8/2 - Tại Giải hạng 2 Italia

Ở thời điểm hiện tại thì Ascoli không được đánh giá cao bằng Juve Stabia tuy nhiên một khi đã được chơi trên sân nhà thì chúng ta vẫn có thể đặt toàn bộ niềm tin giành cho họ.

Soi kèo Ascoli vs Pisa, 00h00 ngày 27/12 – Giải Hạng 2 Italia

Ascoli vẫn luôn là đội bóng vô cùng khó nhằn nhất là khi họ được đá trên sân nhà. Hơn nữa thời gian gần đây Pisa cũng không có được phong độ thực sự tốt, khả năng Ascoli sẽ giữ lại được 3 điểm mà thôi.

Soi kèo Genoa vs Ascoli, 00h00 ngày 4/12 – Giải Cúp Quốc gia Italia

Chỉ phải gặp đội bóng đến từ Serie B là Ascoli nhưng đây vẫn chưa chắc là trận đấu quá dễ dàng gì giành cho Genoa cả. Thậm chí nếu không thi đấu tập trung, họ hoàn toàn có thể mắc sai lầm trước đối thủ.

Soi kèo Crotone vs Ascoli, 03h00 ngày 9/11 - Hạng 2 Italia

Điểm tựa sân nhà và thực lực nhỉnh hơn là cơ hội tốt để cho Crotone lấy lại mạch chiến thắng, việc đánh bại được Ascoli cũng không phải là vấn đề gì quá khó khăn khi Ascoli chưa chưa tùng có điểm khi làm khách trong 6 năm qua.