Benevento

Soi kèo Napoli vs Benevento, 00h00 ngày 1/3 - Serie A

Cách biệt 3 điểm với Top 4 không phải lớn đối với Napoli, tiếp đón một tân binh yếu kém như Benevento là cơ hội quá tốt để cho Napoli gây áp lực lên Top đầu.

Soi kèo Benevento vs Roma, 02h45 ngày 22/2 - Serie A

Với đà phong độ bất ổn như hiện nay thì thật sự Benevanto không có cửa để bật lại các vị khách Roma, trong khi khách lại đang có phong độ cao một chiến thắng dành cho họ là không bất ngờ gì.

Soi kèo Bologna vs Benevento, 02h45 ngày 13/2 - Serie A

Trận này Bologna có ưu thế sân bãi và phong độ tốt hơn, Benevento vẫn đang chơi thiếu ổn định và đặc biệt là yếu bóng vía khi phải rời xa tổ ấm của mình. Lượt đi thắng 1-0 nhưng lần tái ngộ này Benevento khó mà diễn lại kịch bản cũ.

Soi kèo Benevento vs Sampdoria, 18h30 ngày 7/2 - Serie A

Sức bật của của chủ nhà kém hơn, lại đnag chơi thiếu ổn định thì xem ra Benevento muốn có điểm trận này là không dễ gàng gì. Trong khi Benevento lại chơi tệ trên sân nhà gần đây sẽ không phải là mã đầu tư lý tưởng.

Soi kèo Inter vs Benevento, 02h45 ngày 31/1 - Serie A

Sau khi đánh bại Milan cho thấy Inter rất bá trên sân nhà mùa giải này, tiếp đón một Benevento có lối đá khá thoáng là cơ hội để cho Inter thể hiện sức mạnh của mình. 

Soi kèo Benevento vs Torino, 02h45 ngày 23/1 - Serie A

Tân binh đang chơi với phong độ rất bất ổn, tiếp đón một Torino dày dặn kinh nghiệm và thực lực cũng nhỉnh hơn thì thật sự 90 phút sắp đến không hề dễ dàng cho chủ nhà Benevento.

Soi kèo Crotone vs Benevento, 21h00 ngày 17/1 - Serie A

Nếu như các vị khách đã khẳng định được mình thì Crotone đang sa sút thảm bại và nắm trong tay cơ hội rất lớn đê trở về Serie B. Phong độ tốt hơn làm cho Benevento được đánh giá cao hơn trận này.

Soi kèo, dự đoán Benevento vs Atalanta, 21h00 ngày 9/1 - VĐQG Italia

Atalanta đang có chuỗi trận ấn tượng gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Benevento được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Cagliari vs Benevento, 18h30 ngày 6/1 - Serie A

Với lợi thế sân bãi thì Cagliari được đánh giá nhỉnh hơn thì không lấy làm lạ nhưng cũng không đề cao việc Cagliari có 3 điểm khi chủ nhà đang thể hiện bộ mặt kém cỏi trong khi các vị khách chơi khá ổn định.

Soi kèo Benevento vs Milan, 00h00 ngày 4/1 - Serie A

Không phủ nhận chủ nhà đang chơi rất khởi sắc nhưng thời điểm này Milan vẫn đang có phong độ rất cao và rất cần điểm để cũng cố vị trí dẫn đầu BXH của mình.

Soi kèo, dự đoán Udinese vs Benevento, 02h45 ngày 24/12 - VĐQG Italia

Udinese được chơi trên sâ nhà và chỉ phải đối đầu với đội mới lên hạng là Benevento. Đây được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Benevento vs Genoa, 21h00 ngày 20/12 - Serie A

Một loạt chấn thương của các trụ cột đã khiến cho Genoa gặp khó nhiều vòng đấu gần đây. Trong khi Benevento đang có sự tự tin cao hoàn toàn có thể tạo được bất ngờ trước Genoa.

Soi kèo, dự đoán Benevento vs Lazio, 02h45 ngày 16/12 - VĐQG Italia

Benevento chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Lazio, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này được nhận định là khó dành cho họ. Nhất là khi đội khách rất khát điểm.

Soi kèo Sassuolo vs Benevento, 02h45 ngày 12/12 - Serie A

Sassuolo rất cần chiến thắng để xốc lại tinh thần thi đấu và tân binh Benevento đến rất đúng lúc. Thực lực hơn hẳn và dày dặn kinh nghiệm thì Sassuolo dư sức đo ván các vị khách.

Soi kèo Parma vs Benevento, 21h00 ngày 6/12 - Serie A

Sự tự tin đã trở lại với các vị khách Benevento và điều này không làm cho Parma vu vẻ gì.  Với phong độ khá thất thường thì cũng không dễ để Parma đánh bại được khách.

Soi kèo Benevento vs Juventus, 0h00 ngày 29/11 – Serie A

Sau khi có chiến thắng ấn tượng trên sân của Fiorentina thì Benevento tiếp tục phải gặp một thử thách khó nhằn hơn là Juventus. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng niềm tin giành cho Benevento ở trận đấu này là không quá lớn.

Soi kèo Fiorentina vs Benevento, 18h30 ngày 22/11 - Serie A

Không mất quá nhiều thời gian để tân binh Benevento thể hiện sự yếu kém của mình, làm khách trước đội bóng áo tím quá dày dặn kinh nghiệm thì lấy gì để khách có thể có điểm trận này.

Soi kèo Benevento vs Spezia, 00h00 ngày 8/11 - VĐQG Italia

Benevento sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu quan trọng bậc nhất của mình. Với đẳng cấp cùng chiều sâu đội hình hơn hẳn nên khả năng cao 3 điểm sẽ ở lại với họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Verona vs Benevento, 02h45 ngày 3/11 - Serie A

Không mất quá nhiều thời gian để tân binh Benevento bộc lộ sự yếu kém của mình, cũng không phủ nhận khách đang gặp khó. Tuy nhiên với chất lượng đội hình nhỉnh hơn thì Verona đủ sức để đo ván Benevento.

Soi kèo Benevento vs Napoli, 21h00 ngày 25/10 - Serie A

Tân binh Benevento rất ngáng ngại khi phải đụng độ với những ông lớn của Serie A ở lần thăng hạng này và Napoli là không ngoại lệ. Với thực lực hơn hẳn và đang khát máu thì xem ra Napoli sẽ lại xé nát chủ nhà Benevento.