Chelsea

Soi kèo Liverpool vs Chelsea, 03h15 ngày 5/3 – Ngoại hạng Anh

Tâm điểm của bóng đá Anh giữa tuần này là màn thư hùng giữa Liverpool và Chelsea. Một trận đấu có ý nghĩa rất lớn giành cho cả 2 đội trong cuộc chiến để có được tấm vé vào top 4 ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Chelsea vs MU, 23h30 ngày 28/2 – Ngoại hạng Anh

Tâm điểm của bóng đá xứ sương mù cuối tuần này là màn đụng độ giữa Chelsea và MU. Được thid dấu trên sân nhà đội bóng của huấn luyện viên Tuchel sẽ làm mọi cách để tiếp tục có được chuỗi trận thăng hoa vào lúc này.

Soi kèo Atletico Madrid vs Chelsea, 03h00 ngày 24/2 – Champions League

Trận đấu rất đáng được chờ đợi của vòng knock out Champions League mùa này là màn đụng độ giữa Atletico Madrid và Chelsea. Hai đội đều đang có những mục tiêu rất riêng vào lúc này, màn đụng độ tại đất Romania được kì vọng sẽ là màn đụng độ đỉnh cao về chiến thuật giữa 2 bên.

Soi kèo Southampton vs Chelsea, 19h30 ngày 20/2 – Ngoại hạng Anh

Chelsea sẽ đến làm khách đến sân của Southampton trong trận đấu sớm của giải ngoại hạng thứ 7 tuần này. Với phong độ khá cao ở thời điểm hiện tại người ta chờ đợi Chelsea sẽ tiếp tục có thể có 1 chiến thắng trước chủ nhà Southampton đang có dấu hiệu sa sút vào lúc này.

Soi kèo Chelsea vs Newcastle, 03h00 ngày 16/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Chelsea và Newcastle. Được thi đấu trên sân nhà và trước đối thủ yếu hơn khá nhiều Chelsea sẽ không khó trong việc có trọn vẹn 3 điểm ở vòng này.

Soi kèo Barnsley vs Chelsea, 03h00 ngày 12/2 – FA Cup

Trận đấu muộn nhất của vòng 5 FA Cup tuần này là màn đụng độ giữa Barnsley và Chelsea. Sự khác biệt về mặt thực lực khiến cho bất ngờ khó để có thể diễn ra ở cặp đấu này.

Soi kèo Sheffield United vs Chelsea, 02h15 ngày 8/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của bóng đá Anh tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và Chelsea. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Sheffield United có thể hướng tới 1 điểm trước một Chelsea đang rất khát khao vào lúc này.

Soi kèo Tottenham vs Chelsea, 03h00 ngày 5/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của vòng 22 giải ngoại hạng giữa tuần này là màn thư hùng giữa Tottenham và Chelsea. Cả hai đều đang không có được thành tích như ý muốn và quyết tâm của họ ở trận đấu này sẽ là rất lớn.

Soi kèo Chelsea vs Burnley, 19h00 ngày 31/1 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm nhất của giải ngoại hạng loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Chelsea và Burnley. Được thi đấu tại sân nhà Chelsea sẽ quyết tâm có được 1 chiến thắng nhằm tặng tân huấn luyện viên Tuchel trong lần đầu ông cầm quân tại sân Stamford Bridge.

Soi kèo Chelsea vs Wolves, 01h00 ngày 28/1 – Ngoại hạng Anh

Chelsea đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu vào lúc này khi đã đưa ra quyết định sa thải với Lampard. Người ta chờ đợi Chelsea sẽ chơi như thế nào trước đội bóng đầy khó chịu là Wolves khi không còn huyền thoại của họ trên băng ghế huấn luyện.

Soi kèo Chelsea vs Luton, 19h00 ngày 24/1 – FA Cup

Trận đấu sớm nhất của vòng 4 FA Cup loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Chelsea và Luton. Được thi đấu trên sân nhà và trước đối thủ yếu hơn rất nhiều Chelsea sẽ không khó trong việc hạ gục đối thủ hạng dưới lần này.

Soi kèo Leicester vs Chelsea, 03h15 ngày 20/1 – Ngoại hạng Anh

Leicester trên sân nhà sẽ tiếp đón Chelsea trong trận đấu tâm điểm của bóng đá Anh giữa tuần này. Sẽ là một trận đấu rất căng thẳng giữa 2 đội bóng đang quyết tâm có được vị trí trong nhóm đầu của bảng xếp hạng.

Soi kèo Fulham vs Chelsea, 0h30 ngày 17/1 – Ngoại hạng Anh

Chelsea sẽ đến làm khách trên sân của Fulham trong trận đấu thuộc vòng 19 giải ngoại hạng Anh cuối tuần này. Dù rất quyết tâm nhưng rõ ràng Chelsea không dễ dàng có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Chelsea vs Morecambe, 20h30 ngày 10/1 – FA Cup

Chelsea sẽ có cơ hội tìm lại niềm vui chiến thắng ở loạt trận này khi chỉ phải gặp đối thủ khá yếu Morecambe. Không cần dùng quá nhiều sức Chelsea nhiều khả năng vẫn sẽ có được tấm vé đi tiếp ở loạt trận này.

Soi kèo Chelsea vs Man City, 23h30 ngày 3/1 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tâm điểm của giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Chelsea và Man City. Được chơi trên sân nhà và quyết tâm rất lớn ở trận đấu này Chelsea được kì vọng sẽ có được 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.

Soi kèo Chelsea vs Aston Villa, 0h30 ngày 29/12 – Ngoại hạng Anh

Ngay sau trận thua trước Arsenal thì Chelsea sẽ ngay lập tức có trận đấu trước Aston Villa vào thứ 3 tuần này. Được chơi trên sân nhà Chelsea sẽ cực kì quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Arsenal vs Chelsea, 0h30 ngày 27/12 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tâm điểm của bóng đá Anh cuối tuần này là trận derby thành London giữa Arsenal và Chelsea. Phong độ khá kém của Arsenal vào lúc này khiến cho họ khá bị nghi ngờ trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Chelsea vs West Ham, 03h00 ngày 22/12 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của giải ngoại hạng Anh tuần này là màn đụng độ giữa Chelsea và West Ham. Một trận đấu được đánh giá là tương đối hay khi mà khát khao có điểm của Chelsea là cực lớn trong khi West Ham chưa bao giờ là cái tên dễ bị đánh bại.

Soi kèo Wolves vs Chelsea, 01h00 ngày 16/12 – Ngoại hạng Anh

Bóng đá Anh tiếp tục sôi động với loạt trận diễn ra vào giữa tuần này. Trên sân nhà Wolves sẽ tiếp đón một Chelsea đang khá khát điểm. Với phong độ hiện tại mọi chuyện chắc chắn không hề đơn giản với Wolves ở trận đấu này.

Soi kèo Everton vs Chelsea, 03h00 ngày 13/12 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của loạt trận ngày thứ 7 giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Everton và Chelsea. Với phong độ hiện tại không hề đơn giản để Everton có thể ngăn cản được Chelsea ở lần chạm mặt này.