Consadole Sapporo

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Consadole Sapporo, 14h00 ngày 6/3 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, với sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn nên 1 chiến thắng với họ là hoàn toàn nằm trong khả năng.

Soi kèo, dự đoán Avispa Fukuoka vs Consadole Sapporo, 16h00 ngày 3/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Avispa Fukuoka chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất khó để họ làm nên được bất ngờ ở kèo đấu này khi phải tiếp đội cửa trên hơn rất nhiều là Consadole Sapporo. Khả năng cao sẽ là thất bại dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Yokohama, 12h00 ngày 27/2 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ là hoàn toàn có thể dự đoán được. Nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 19/12 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải gặp đội đã hết động lực là Consadole Sapporo được xem là cơ hội rất tốt để họ kết thúc mùa giải với 1 chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân như ý.

Soi kèo, dự đoán Oita Trinita vs Consadole Sapporo, 13h00 ngày 12/12 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo đang có chuỗi 4 trận bất bại gần đây, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải làm khách của Oita Trinita ở vòng đấu này. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để có được 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Cerezo Osaka, 12h00 ngày 5/12 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo chưa bao giờ có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 28/11 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội đang có được chuỗi 7 trận bất bại, điều này đã đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội lên rất cao. Chỉ phải chạm mặt với Consadole Sapporo, 3 điểm là ngon ăn với đội chủ nhà ở trận này.

Soi kèo Consadole Sapporo vs Shimizu, 12h00 ngày 21/11 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây sẽ là lợi thế rất lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Shimizu mà thôi.

Soi kèo Consadole Sapporo vs Sagan Tosu, 12h00 ngày 14/11 - VĐQG Nhật Bản

Sagan Tosu đã không còn là chính mình ở thời điểm này, phải làm khách của đội cửa trên là Consadole Sapporo được xem là không may với họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Tokyo vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 11/11 - VĐQG Nhật Bản

Như những mùa giải trước Tokyo vẫn hay đuối sức ở giai đoạn lượt về, với phong độ sa sút như hiện nay thì khó để cho Tokyo có thể lấy lại cảm giác chiến thắng khi mà Consadole Sapporo đang chơi rất hay.

Soi kèo Kawasaki Frontale vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 3/11 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang có được chuỗi trận rất thuyết phục, rất khó có thể tìm được đội bóng nào đánh bại họ ở thời điểm này. Với lợi thế sân nhà nên 3 điểm được nhận định là nằm chắc trong tay của Kawasaki Frontale.

Soi kèo Gamba Osaka vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 31/10 - VĐQG Nhật Bản

Gamba Osaka sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Consadole Sapporo mà thôi.

Soi kèo Consadole Sapporo vs Yokohama, 12h00 ngày 24/10 - VĐQG Nhật Bản

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội đang có thành tích bết bát là Yokohama. Một chiến thắng là thứ mà Consadole Sapporo hướng tới ở trận đấu này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Consadole Sapporo vs Kashima Antlers, 11h00 ngày 18/10 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo đang đánh mất chính mình ở thời điểm này, phải tiếp đội cửa trên như Kashima Antlers được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Nagoya Grampus vs Consadole Sapporo, 17h30 ngày 14/10 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo đang có thành tích thi đấu cực kì tệ hại, việc phải làm khách ở trận này càng làm cho khả năng có điểm của họ bị đặt dấu hỏi. Một thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Consadole Sapporo vs Shonan Bellmare, 12h00 ngày 10/10 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo sẽ có cơ hội được chơi trên sân nhà ở trận này, đây sẽ là lợi thế không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội, nhất là khi đối thủ chỉ là Shonan Bellmare mà thôi.

Soi kèo Consadole Sapporo vs Vegalta Sendai, 12h00 ngày 3/10 - VĐQG Nhật Bản

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Vegalta Sendai. Đây sẽ là cơ hội rất lớn để Consadole Sapporo có được 1 chiến thắng, qua đó sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo Vissel Kobe vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 26/9 - VĐQG Nhật Bản

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội đang có thành tích thi đấu bết bát là Consadole Sapporo. Một chiến thắng là thứ mà Vissel Kobe hướng tới ở trận đấu này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Consadole Sapporo vs Kashiwa Reysol, 16h30 ngày 23/9 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo đang gặp khủng hoảng thực sự ở thời điểm này. Phải đối đầu với Kashiwa Reysol trên sân nhà được xem là điều không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Consadole Sapporo vs Gamba Osaka, 12h00 ngày 19/9 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo đã không còn là chính mình ở thời điểm này. Một thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ khi phải đối đầu với Gamba Osaka ở trận đấu này, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.