Corinthians

Soi kèo, dự đoán Bahia vs Corinthians, 05h00 ngày 29/1 - Giải VĐQG Brazil

Bahia đang có chuỗi trận tệ hại gần đây, phải đối đầu với đội cửa trên là Corinthians ở vòng đấu này được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Corinthians vs Bragantino, 06h00 ngày 26/1 - Giải VĐQG Brazil

Corinthians đang thăng hoa ở thời điểm này, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Bragantino được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Corinthians vs Recife, 07h00 ngày 22/1 - Giải VĐQG Brazil

Corinthians là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội yếu nhất giải là Recife được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Kèo cửa trên hoàn toàn dành cho họ.

Soi kèo Palmeiras vs Corinthians, 05h00 ngày 19/1 - VĐQG Brazil

Có sân nhà là một ưu thế nhưng Plameiras gặp lịch thi đấu dày đăc, tiếp đón một Corithians trên cơ hơn thì e ra 90 phút sắp đến là rất khó khăn dành cho Palmeiras.

Soi kèo, dự đoán Corinthians vs Fluminense, 07h30 ngày 14/1 - Giải VĐQG Brazil

Fluminense đang có chuỗi trận tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với Corinthians được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng, qua đó duy trì được tâm lý thi đấu của các cầu thủ.

Soi kèo, dự đoán Botafogo vs Corinthians, 02h00 ngày 28/12 - Giải VĐQG Brazil

Botafogo đang thi đấu tệ hại gần đây, phải tiếp đội cửa trên là Corinthians ở vòng đấu này được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Corinthians vs Goias, 06h00 ngày 22/12 - VĐQG Brazil

Đang có dấu hiệu hồi sinh thì Goias lạ gặp ngay chủ nhà Corinthians đang có phong độ cao. Sự khác biệt lớn về mặt thực lực nhiều khả năng Goias sẽ lại quay trở lại mặt đất.

Soi kèo Corinthians vs Atletico Mineiro, 05h00 ngày 15/11 - Giải VĐQG Brazil

Atletico Mineiro mới có được chiến thắng 4-0 trước Flamengo, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Corinthians ở vòng đấu này. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của họ, nhất là khi có được con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Corinthians vs Santos, 05h00 ngày 8/10 – VĐQG Brazil

Trận đấu sớm của vòng 14 giải vô địch quốc gia Brazil tuần này là màn đụng độ giữa Corinthians và Santos. Phong độ không thực sự cao của Corinthians vào lúc này khiến người ta đang khá nghi ngại về khả năng có được chiến thắng của họ ở trận đấu này.

Soi kèo Corinthians vs Palmeiras, 05h15 ngày 11/9 - Giải VĐQG Brazil

Palmeiras đang có thành tích rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ, nhất là khi đội chủ nhà Corinthians đang có thành tích thi đấu cực kì tệ hại.

Soi kèo Goias vs Corinthians, 05h15 ngày 3/9 – VĐQG Brazil

Cả Goias lẫn Corinthians đều thi đấu khá kém ở thời điểm hiện tại khi chỉ có được vị trí ở phía cuối của bảng xếp hạng. Đụng độ nhau ở vòng đấu này được xem là cơ hội để đội thắng có thể thoát khỏi khu vực nguy hiểm trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Atletico Mineiro vs Corinthians, 05h15 ngày 13/8 - VĐQG Brazil

2 lần tiếp Corinthians trên sân nhà gần nhất thì Atletico Mineiro đều giành được chiến thắng, với phong độ cao như hiện nay lại có điểm tựa sân nhà thì Atletico Mineiro dư sức hạ gục Corinthians.

Soi kèo Corinthians vs Ituano, 02h00 ngày 16/3 - Brazil Campeonato Paulista

Sự chênh lệch quá lớn về thực lực khiến cho trận đấu này dễ đi vào thế trận 1 chiều và Ituano với phong độ sa sút như hiện nay nhiều khả năng sẽ trở thành tấm bia tập bắn để cho Corinthians lấy lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Guarani vs Corinthians, 7h30 ngày 6/2 - Copa Libertadores

Điểm tựa sân nhà cùng với phong độ cao chính là cơ sở để tin tưởng Guarandi sẽ dành được kết quả thuận lợi khi tiếp đón đại diện đến từ Brazil là Corinthians.

Soi kèo Ceara vs Corinthians, 05h30 ngày 5/12 - VĐQG Brazil

Ceara đang ở trong tình thế rất khó khăn cho 2 lượt cuối này, buộc phải thắng để tự định đoạt số phận của mình nhưng chắc chắn Corinthians sẽ không dễ để cho Ceara dễ dàng thực hiện mục tiêu.

Soi kèo Corinthians vs Avai, 07h30 ngày 28/11 – Giải VĐQG Brazil

Avai đã không còn sức chiến đấu nữa, đây sẽ chả khác nào 1 chiến thắng miễn phí giành cho Corinthians cả. Tuy nhiên với phong độ của hàng công hiện tại, khả năng Corinthians cũng chỉ có chiến thắng sát nút mà thôi.

Soi kèo Corinthians vs Fortaleza, 5h30 ngày 7/11 – Giải VĐQG Brazil

Fortaleza luôn được xem là đối thủ ưu thích của các cầu thủ chủ nhà. Việc gặp đối thủ vào thời điểm này với Corinthians mà nói là cơ hội quá ngon ăn. Một chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ.

Soi kèo CSA vs Corinthians, 7h30 ngày 31/10 – Giải VĐQG Brazil

Corinthians đang rất khát điểm ở thời điểm này. Chỉ phải gặp đội yếu nhất giải là CSA ở vòng đấu này. Một chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của các cầu thủ Corinthians, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Goias vs Corinthians, 07h30 ngày 17/10 - VĐQG Brazil

Là một tân binh nhưng màn thể hiện của Goias là rất ấn tượng, liệu với điểm tựa sân nhà và một phong độ ổn định thì Goias có thể giữ lại được điểm số trước các vị khách nhỉnh hơn và đang rất khát điểm.

Soi kèo Sao Paulo vs Corinthians, 4h ngày 14/10 – Giải VĐQG Brazil

Trận đấu được nhận định là cân bằng nhất vòng đấu này là cuộc tiếp đón Corinthians trên sân nhà của Sao Paulo. Với phong độ thi đấu xuất sắc trong những trận đấu vừa qua nên 2 chiến thắng dành cho Corinthians là điều hoàn toàn xứng đáng.