Đà Nẵng

Soi kèo Đà Nẵng vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 29/1 – V League

Trận đấu sớm nhất của vòng 3 V League tuần này là màn đụng độ giữa Đà Nẵng và Hà Tĩnh. Được thi đấu tại Hòa Xuân Đà Nẵng sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Quảng Ninh vs Đà Nẵng, 18h00 ngày 24/1 – V League

Quảng Ninh được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đại diện của miền trung Đà Nẵng. Không hề đơn giản để Quảng Ninh có thể có được chiến thắng bởi Đà Nẵng cũng cho thấy một sức chơi đầy ấn tượng ở mùa này.

Soi kèo Đà Nẵng vs TP Hồ Chí Minh, 17h00 ngày 17/1 – V League

Trận đấu sớm của V League loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Được thi đấu tại Hòa Xuân mục tiêu của Đà Nẵng sẽ không khác gì ngoài 3 điểm trước đại diện của thành phố mang tên Bác.

Soi kèo Đà Nẵng vs SLNA, 17h00 ngày 20/10 – V League

Một cặp đầu tương đối duyên nợ của bóng đá Việt trong quá khứ là Đà Nẵng và SLNA sẽ diễn ra vào chiến thắng 3 tuần này. Được thi đấu trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Đà Nẵng có thể có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Nam Định vs Đà Nẵng, 18h00 ngày 15/10 – V League

Trận đấu muộn của loạt trận ngày thứ 5 V League tuần này là màn đụng độ giữa Nam Định và Đà Nẵng. Được thi đấu tại Thiên Trường Nam Định vẫn là một thế lực rất lớn giành cho các đối thủ nếu muốn có điểm trước họ.

Soi kèo Đà Nẵng vs Hải Phòng, 17h00 ngày 29/7 - VĐQG Việt Nam

Có một điều không thể phủ nhận là 2 đội đã sa sút rất nhiều ở mùa giải này, tuy nhiên các vị khách có vẻ nặng hơn và đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức có điểm tựa sân nhà hòa toàn có thể tìm lại ámh sáng.

Soi kèo Viettel vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 23/7 – V League

Trận đấu muộn nhất của loạt trận ngày thứ 5 V League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Viettel và Đà Nẵng. Được thi đấu trên sân nhà Viettel khá sáng cửa ở trận này trong việc giành 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo Đà Nẵng vs Quảng Ninh, 17h00 ngày 18/7 – V League

Đà Nẵng đang có phong độ rất cao ở thời điểm hiên tại là họ sẽ tiếp đón Quảng Ninh ở vòng đấu này. Một trận đấu không hề đơn giản nhưng niềm tin giành cho Đà Nẵng vẫn là khá lớn ở trận đấu này.

Soi kèo Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 12/7 - VĐQG Việt Nam

Đã từ lâu Đà Nẵng không phải là đối thủ xứng tầm với Hà Nội, nhưng với phong độ giảm sút như hiện nay thì khó mà để cho Hà Nội có thể có 3 điểm trước chủ nhà đang chơi rất ổn định.

Soi kèo Thanh Hóa vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 6/7 – V League

Thanh Hóa sẽ tiếp đà thăng hoa của mình bằng màn tiếp đón Đà Nẵng trên sân nhà ở vòng đấu này. Một trận đầu vừa sức và Thanh Hóa hoàn toàn có thể hướng tới 1 chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng, 19h15 ngày 29/6 - V League

Trận đấu muộn của loạt trận ngày thứ 2 V League tuần này là màn đụng độ giữa TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Một kèo đấu tương đối khó giành cho đội khách Đà Nẵng khi phong độ của đội chủ nhà TP Hồ Chí Minh hiện tại là rất tốt.

Soi kèo Đà Nẵng vs HAGL, 17h00 ngày 24/6 - V League

Đà Nẵng sẽ được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đối thủ HAGL. Phong độ phập phù của đội bóng sông Hàn khiến cho niềm tin giành họ ở trận đấu này là không quá lớn.

Soi kèo Đà Nẵng vs Quảng Nam, 17h00 ngày 11/6 - V League

Trận đấu sớm của vòng 4 V League tuần này là màn đụng độ giữa Đà Nẵng và Quảng Nam. Được chơi trên sân nhà chắc chắn Đà Nẵng sẽ quyết tâm nhằm có được 3 điểm đầu tiên ở mùa này.

Soi kèo SLNA vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 6/6 - V League

Cả SLNA lẫn Đà Nẵng đều gặp không ít vấn đề ở mùa giải năm nay. Được chơi trên sân nhà Vinh được xem là cơ hội để SLNA có thể tiếp tục có được 3 điểm ở mùa giải năm nay.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng, 19h00 này 30/5  - Cúp Quốc gia Việt Nam

Việc Đà Nẵng phải chật vật vượt qua Huda Huế với tỷ số 1-0 cho thấy sức mạnh của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức là không đáng ngại, đối đầu với TP Hồ Chí Minh đang có phong độ cưc cao và dàn cầu thủ chất lượng thuộc dạng bậc nhất V _ League thì NHM khách nên chuản bị sẵn tâm lý khi Đà Nẵng rời khỏi cuộc chơi là đã quá rõ ràng.

Soi kèo Huda Huế vs Đà Nẵng, 16h00 ngày 24/5 - Cúp Quốc gia Việt Nam

Thi đấu cao hơn một cấp bậc nên Đà Nẵng được xếp cửa trên là không bất ngờ, đang rất cần một chiến thắng để sốc dậy tinh thần và cái tên Huda Hếu thi đấu ở giải hạng 2 là rất lý tưởng dành cho đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức.

Soi kèo Đà Nẵng vs Sài Gòn, 17h ngày 15/3 – V league

Đội chủ nhà không được đánh giá cao ở mùa giải năm nay. Phải tiếp đội cửa trên như Sài Gòn được xem là không may đối với họ ở thời điểm này, thất bại là điều đang chờ đón sẵn.

Soi kèo Đà Nẵng - Nam Định, 18h00 ngày 8/6

Trận sân nhà thứ 2 liên tiếp của Đà Nẵng và đối thủ lần này mang tên Nam Định. Trước đội bóng mới lên hạng và hiện đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng chắc chắn mục tiêu của thầy trò Minh Phương không khác gì ngoài 3 điểm.

Soi kèo Đà Nẵng - Bình Dương, 17h00 ngày 25/5

Cả Đà Nẵng lẫn Bình Dương đều giành những chiến thắng quan trọng ở cuối tuần vừa rồi để có những bước cải tiến đáng kể trên bảng xếp hạng. Cuộc chiến ở Hòa Xuân lần này giữa 2 cựu vương sẽ giúp cho một trong hai đội có thể tiếp tục nuôi hi vọng làm nên một điều gì đó ở V League năm nay.

Soi kèo Sông Lam Nghệ An - Đà Nẵng, 17h00 ngày 15/5

Thầy trò Nguyễn Minh Phương không còn nhiều động lực để hướng tới trận lượt về với Sông Lam Nghệ An vào giữa tuần này khi đã thua quá đậm ở lượt đi. Một trận cầu thủ tục nhiều khả năng sẽ diễn ra với sự góp mặt của không ít cầu thủ trẻ.