Gangwon

Soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 13h00 ngày 31/10 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings đang có được phong độ rất tốt ở thời điểm này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Seoul vs Gangwon, 12h00 ngày 24/10 - K-League Hàn Quốc

Seoul đã đánh mất chính mình ở khoảng thời gian gần đây, phải tiếp đội cửa trên như Gangwon được xem là điều không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi họ đã hết động lực để thi đấu.

Soi kèo Gangwon vs Incheon, 17h00 ngày 16/10 - K-League Hàn Quốc

Gangwon sẽ chỉ phái đối đầu với đội đang đứng ở cuối bảng xếp hạng là Incheon ở vòng đấu này. Đây được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 3 điểm, qua đó chắc suất trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Gangwon vs Seongnam, 12h00 ngày 4/10 - K-League Hàn Quốc

Gangwon chỉ phải đối đầu với đội đang có thành tích bết bát là Seongnam ở vòng đấu này. Đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó chắc suất trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 13h00 ngày 20/9 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings rất cần điểm cho cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay. Chỉ phải đối đầu với Gangwon được xem là cơ hội tốt để họ làm được điều này, nhất là khi những lần chạm mặt trước đây, họ luôn có được lợi thế.

Soi kèo Busan IPark vs Gangwon, 16h00 ngày 16/9 - K-League Hàn Quốc

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội đang có thành tích bết bát là Gangwon. 3 điểm là thứ mà Busan Ipark đang hướng tới ở trận đấu này, nhằm cải thiện được thứ hạng của đội bóng.

Soi kèo Gangwon vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 13/9 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers đang có được phong độ rất cao ở thời điểm này. Việc chỉ phải làm khách của Gangwon được xem là không có gì quá khó khăn với họ, nhất là khi đối thủ này còn đang có chuỗi trận rất bết bát.

Soi kèo Gangwon vs Incheon, 15h30 ngày 6/9 - K-League Hàn Quốc

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Incheon. Một chiến thắng là thứ mà các cầu thủ Gangwon hướng tới ở trận đấu này, qua đó duy trì được thứ hạng của đội bóng trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Gangwon, 17h00 ngày 30/8 - K-League Hàn Quốc

Gangwon đã không còn là chính mình ở mùa giải năm, việc thi đấu bết bát đã đẩy họ xuống nửa cuối của bảng xếp hạng. Điều này khiến họ không được đánh giá cao ở trận đấu này, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo Gangwon vs Incheon, 17h00 ngày 26/8 - K-League Hàn Quốc

Gangwon luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu gần đây của 2 đội, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này. Một chiến thắng là điều đã được dự đoán dành cho đội chủ nhà, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Gangwon vs Deagu, 18h00 ngày 22/8 - VĐQG Hàn Quốc

Phong độ gần đây của các vị khách thật sự không tốt nhưng đổi lại thực lực và kinh nghiệm của Daegu tại giải đấu này hơn hẳn chủ nhà và quan trọng là Gangwon cũng đang sa sút phong độ.

Soi kèo Gwangju vs Gangwon, 17h00 ngày 16/8- VĐQH Hàn Quốc

Đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại nhưng tân binh Gwangju sẽ đụng ngay cái tên rất khó chịu là Gangwon đang rất khát điểm. Sự khác biệt về thực lực cũng như kinh nghiệm sẽ giúps cho khách ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Seoul vs Gangwon, 18h00 ngày 7/8 - VĐQG Hàn Quốc

Chiến thắng trước Seongnam hẳn là liều thuốc tinh thần rất hữu cho đội bóng thủ đô, tận dụng việc các vị khách đang sa sút phong độ thì Seoul với điểm tựa sân nhà hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm.

Soi kèo Gangwon vs Sangju Sangmu, 17h00 ngày 2/8 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu đang thi đấu rất thăng hoa ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ, nhất là khi đối thủ không quá mạnh.

Soi kèo Seongnam vs Gangwon, 17h00 ngày 25/7 - K-League Hàn Quốc

Gangwon đang có thành tích rất tốt trong khoảng thời gian gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối thủ là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất ở trận này.

Soi kèo Ulsan vs Gangwon, 17h00 ngày 19/7 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang có phong độ rất ấn tượng ở mùa giải năm nay, thế nên 1 chiến thắng dành cho họ là điều đã được dự đoán từ trước, nhất là khi đối thủ chỉ là Gangwon mà thôi.

Soi kèo Gangwon vs Gwangju, 17h00 ngày 12/7 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đang có thành tích hết sức tệ hại, thế nên việc phải làm khách ở trận đấu này được xem là không may mắn với họ khi mà đối thủ lại là Gangwon.

Soi kèo Gangwon vs Busan Ipark, 17h00 ngày 4/7 - K-League Hàn Quốc

Busan Ipark đang chiếm được lợi thế trong những lần chạm mặt của 2 đội gần đây, đặt vào phong độ của 2 đội ở thời điểm này, 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của Busan Ipark.

Soi kèo Daegu vs Gangwon, 18h00 ngày 27/6 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu có sự chênh lệch nhất vòng 9 giải vô địch quốc gia Hàn quốc là cuộc đụng độ giữa Daegu vs Gangwon. Với ưu thế về sân bãi cũng phong độ cao hơn hẳn nên 3 điểm là thứ mà Daegu sẽ có được sau trận đấu này.

Soi kèo Pohang Steelers vs Gangwon, 17h00 ngày 20/6 - K-League Hàn Quốc

Gangwon luôn ở thế cửa trên mỗi khi 2 đội đối đầu nhau trước đây. Với lực lượng như hiện tại thì 1 chiến thắng dành cho Gangwon cũng không mấy bất ngờ.