giải VĐQG Hàn Quốc

Soi kèo Incheon - Sangju Sangmu, 17h30 ngày 15/8

Giới chuyên môn hiện đánh giá Incheon và Sangju Sangmu ngang nhau với kèo hòa-được-thua. Tuy nhiên, điểm tựa sân nhà sẽ giúp Incheon tạo nên khác biệt và giành chiến thắng ở trận này.

Soi kèo Suwon Bluewings - Ulsan, 17h30 ngày 2/5

Trong lần gần nhất làm khách của Suwon Bluewings, Ulsan đã phải hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2. Đó chỉ là một trong nhiều lần Ulsan phải nếm trái đắng trên sân của Suwon Bluewings, và nhiều khả năng trận này cũng không có ngoại lệ.

Soi kèo Gyeongnam - Seoul, 17h30 ngày 2/5

Gyeongnam có thể coi là bất ngờ lớn nhất của K League 1 mùa giải này. Phong độ khá tốt từ đầu mùa giúp họ có được một vị trí trong Top 3, và một đội bóng cỡ Seoul nhiều khả năng chưa đủ sức chặn bước tiến của Gyeongnam.

Soi kèo Pohang Steelers - Sangju Sangmu, 14h00 ngày 21/4

Sangju Sangmu hiện là ứng viên sáng giá cho vé xuống hạng ở mùa giải này. Thành tích thi đấu kém cỏi biến Sangju Sangmu trở thành “mồi ngon” cho nhiều đội bóng, trong đó có cả Pohang Steelers.

Soi kèo Seoul - Pohang Steelers, 17h30 ngày 11/4

FC Seoul có lẽ đang là bất ngờ lớn nhất của giải VĐQG Hàn Quốc mùa này. Bất ngờ ở chỗ đại diện của bóng đá thủ đô vẫn chưa thắng được trận nào và đang đứng áp chót trên BXH. Chính vì vậy, chẳng bất ngờ nếu Seoul lại gục ngã ngay trên sân nhà ở trận này.

Soi kèo Daegu - Ulsan, 17h30 ngày 11/4

Ngay từ những vòng đấu đầu tiên, Daegu đã chứng minh tại sao họ lại là ứng viên số 1 cho vé xuống hạng. Gặp đội bóng được coi là “rổ điểm” của K League 1, chẳng lý gì Ulsan lại từ chối.

Soi kèo Gyeongnam - Jeonbuk Motors, 17h30 ngày 11/4

Sau cú vấp ở vòng 2, Jeonbuk Motors lập tức tăng tốc trở lại trong cuộc đua vô địch. Chính vì vậy, Gyeongnam đừng mong giành được điểm trước nhà ĐKVĐ của K League 1.