Gibraltar

Soi kèo Gibraltar vs Liechtenstein, 02h45 ngày 18/11 - UEFA Nations League

Gibraltar sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, nó được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó có được tấm vé thăng hạng ở mùa giải năm sau.

Soi kèo San Marino vs Gibraltar, 21h00 ngày 14/11 - UEFA Nations League

Gibraltar đang dẫn đầu bảng đấu, chỉ cần 1 chiến thắng nữa là họ sẽ có được tấm vé thăng hạng ở UEFA Nations League năm nay. San Marino được nhận định là con mồi lý tưởng dành cho họ ở kèo này.

Soi kèo Bulgaria vs Gibraltar, 00h30 ngày 12/11 - Giao hữu Quốc tế.

Bulgaria đang trình diễn bộ mặt nghèo nàn nhưng trước một nhược tiểu như Gibraltar là cơ hội quá tốt để cho chủ nhà lấy lại cảm giác chiến thắng trong khi khách cũng không mặn mà gì cho trận đấu này.

Soi kèo Liechtenstein vs Gibraltar, 22h59 ngày 10/10 - UEFA Nation League

Phong độ của chủ nhà đang lên cao lại có điểm tựa sân bãi xem ra Liechtenstein đánh bại các vị khách khôgng phải quá bất ngờ. Trong khi đó Gibraltar đã không có được sự chuẩn bị chu đáo và chơi rất tệ khi xa nhà.

Soi kèo Malta vs Gibraltar, 23h00 ngày 7/10 - Giao hữu quốc tế

Malta chọn cho mình quân xanh Gibraltar ở trận đấu giao hữu này, với đẳng cấp cùng chất lượng đội hình hơn hẳn nên 1 chiến thắng với họ là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Gibraltar vs Thụy Sỹ, 02h45 ngày 19/11 - Vòng loại Euro 2020

Không chỉ là đảm bảo cho vị trí thứ 2 mà Thụy Sỹ hoàn toàn có thể nghĩ đến vị trí đầu bảng khi Đan Mạch sẽ đụng độ Iceland. Trước đội lót đường như chủ nhà Gibraltar thì mục tiêu 3 điểm của khách là không khó để thực hiện.

Soi kèo Gibraltar vs Georgia, 1h45 ngày 16/10 - UEFA Euro 2020

Đội khách Georgia luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu trước đây của 2 đội. Với trình độ quá khách biệt nên 1 chiến thắng với họ cũng không có gì quá bất ngờ, nhất là khi họ đang khát điểm và còn nguyên cơ hội đi tiếp.

Soi kèo Thụy Sỹ vs Gibraltar, 22h59 ngày 8/9 - Vòng loại Euro 2020

Chỉ phải tiếp đón đội bét bảng như Gibraltar là cơ hội quá tốt để cho Thụy Sĩ có được 3 điểm qua đó cân bằng điểm số với đội xếp thứ 2 là Đan Mạch. Chiến thắng dành cho Thụy Sỹ là đã quá rõ ràng khi bên kia sân các vị khách không có cửa để bật lại.

Soi kèo Gibraltar vs Đan Mạch, 01h45 ngày 6/9 - Vòng loại Euro 2020

Không phụ lòng NHM khi Gibraltar đã thể hiện đúng bản chất của đội lót đường, phải tiếp đón các vị khách Đan Mạch ở một đẳng cấp rất khác và đang rất khát điểm thì % cơ hội để cho Gibraltar có được kết quả khả quan là bằng 0.