Gwangju

Soi kèo, dự đoán Gwangju vs Ulsan, 14h30 ngày 6/3 - K-League Hàn Quốc

Gwangju là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, tuy nhiên nó lại là thứ duy nhất đứng về phía của họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước khi mà họ phải đối đầu với Ulsan ở vòng đấu này.

Soi kèo, dự đoán Suwon Bluewings vs Gwangju, 14h30 ngày 28/2 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings sẽ khởi đầu mùa giải năm nay bằng việc tiếp đón Gwangju trên sân nhà. Đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng, nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Ulsan vs Gwangju, 13h00 ngày 1/11 - K-League Hàn Quốc

Ulsan sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Gwangju, đội đã hết động lực thi đấu.

Soi kèo Gwangju vs Sangju Sangmu, 12h00 ngày 25/10 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu là đội có được phong độ tốt hơn ở khoảng thời gian gần đây, thế nên 3 điểm ở trận đấu này cũng là điều dễ hiểu với họ, nhất là khi đối thủ Gwangju đang có thành tích thi đấu bết bát.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Gwangju, 14h30 ngày 18/10 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors đang rất cần điểm để cạnh tranh chức vô địch, chỉ phải đối đầu với Gwangju ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất lớn để họ có được điều đó, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Gwangju vs Daegu, 14h30 ngày 3/10 - K-League Hàn Quốc

Daegu đang có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới như Gwangju được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Chắc chắn các cầu thủ khách sẽ không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này.

Soi kèo Seongnam vs Gwangju, 13h00 ngày 20/9 - K-League Hàn Quốc

Seongnam đã có được thắng lợi 2-0 ở trận lượt đi, có được ưu thế sân bãi ở trận lượt về này sẽ là lợi thế rất lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng ở thời điểm này.

Soi kèo Gwangju vs Sangju Sangmu, 18h00 ngày 15/9 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đang gặp khủng hoảng ở thời điểm này khi liên tục phải nhận những thất bại. Việc phải đối đầu với Sangju Sangmu ở thời điểm này được xem là không may với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Gwangju vs Jeonbuk Motors, 14h00 ngày 12/9 - K-League Hàn Quốc

Gwangju chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Jeonbuk Motors, việc phải đối đầu với nhau ở thời điểm này được xem là bất lợi dành cho đội chủ nhà, nhất là khi không có được phong độ thi đấu ổn định.

Soi kèo Ulsan vs Gwangju, 17h00 ngày 6/9 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang thể hiện được sự vượt trội của mình so với phần còn lại của mùa giải. Gwangju được xem là con mồi lý tưởng để họ có được chiến thắng ở vòng đấu này, qua đó duy trì được khoảng cách an toàn với nhóm bám đuổi.

Soi kèo Daegu vs Gwangju, 18h00 ngày 30/8 - K-League Hàn Quốc

Gwangju được xem là kho điểm ở mùa giải năm nay, chỉ phải tiếp đội bóng này trên sân nhà. Một chiến thắng là thứ mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới, nhất là khi họ có được sự trở lại của nhiều ngôi sao.

Soi kèo Ulsan vs Gwangju, 18h00 ngày 26/8 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu được nhận định là có sự chênh lệch khá lớn ở vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Ulsan vs Gwangju. Với sức mạnh và lợi thế sân nhà nên 1 chiến thắng dành cho Ulsan là điều hoàn toàn có thể dự đoán từ trước.

Soi kèo Gwangju vs Seoul, 17h00 ngày 22/8 - K-League Hàn Quốc

Seoul luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu trước đây của 2 đội, thế nên cũng không mấy bất ngờ khi mà họ được đánh giá cao hơn ở trận đấu này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Gwangju vs Gangwon, 17h00 ngày 16/8- VĐQH Hàn Quốc

Đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại nhưng tân binh Gwangju sẽ đụng ngay cái tên rất khó chịu là Gangwon đang rất khát điểm. Sự khác biệt về thực lực cũng như kinh nghiệm sẽ giúps cho khách ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Pohang Steelers vs Gwangju, 17h00 ngày 8/8 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đang có thành tích thi đấu cực kì tệ hại, phải làm khách của Pohang Steelers ở vòng đấu này được xem là không may với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Incheon vs Gwangju, 18h00 ngày 1/8 - VĐQG Hàn Quốc

Incheon đã dần lấy lại phong độ, cộng thêm điểm tựa sân nhà thì đang được đánh giá rất cao việc có 3 điểm. Trong khi khách lại vẫn đang sa sút và đã gặp rất nhiều khó khăn trên sân của Incheon.

Soi kèo Gwangju vs Suwon Bluewings, 18h00 ngày 25/7 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings đang có phong độ rất bết bát ở mùa giải năm nay, phải làm khách của đội cửa trên như Gwangju được xem là không may với họ, nhất là khi đội chủ nhà đang rất khát điểm.

Soi kèo Busan IPark vs Gwangju, 16h00 ngày 18/7 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, thế nên lần đối đầu với Busan Ipark nay được xem là quá tầm với họ, thất bại là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ Gwangju.

Soi kèo Gangwon vs Gwangju, 17h00 ngày 12/7 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đang có thành tích hết sức tệ hại, thế nên việc phải làm khách ở trận đấu này được xem là không may mắn với họ khi mà đối thủ lại là Gangwon.

Soi kèo Gwangju vs Daegu, 17h00 ngày 5/7 - K-League Hàn Quốc

Daegu đang có chuỗi 7 trận bất bại trên mọi đấu trường, việc chỉ phải làm khách của đội cửa dưới như Gwangju được xem là thời cơ rất tốt để họ nâng cao được thành tích của mình.