Hà Tĩnh

Soi kèo Đà Nẵng vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 29/1 – V League

Trận đấu sớm nhất của vòng 3 V League tuần này là màn đụng độ giữa Đà Nẵng và Hà Tĩnh. Được thi đấu tại Hòa Xuân Đà Nẵng sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Hà Tĩnh, 19h15 ngày 24/1 – V League

Cả TP Hồ Chí Minh lẫn Hà Tĩnh đều nhận thất bại ở vòng đấu đầu tiên V League năm nay. Đụng độ nhau ở sân Thống Nhất vào cuối tuần này quyết tâm của 2 đội sẽ là cực kì lớn.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Quảng Ninh, 18h00 ngày 17/1 – V League

Hà Tĩnh được chơi trên sân nhà ở loạt trận này để tiếp đón đội bóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông là Quảng Ninh. Với những gì đã thể hiện đội bóng của huấn luyện viên Phạm Minh Đức hoàn toàn tự tin có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Hà Tĩnh vs TP Hồ Chí Minh, 18h00 ngày 4/11 – V League

V League đang tiến đến những vòng đấu cuối cùng và các đội xếp dưới như Hà Tĩnh và TP Hồ Chí Minh cũng không còn quá nhiều động lực. Được thi đấu trên sân nhà Hà Tĩnh sẽ khá quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Hà Nội vs Hà Tĩnh, 19h15 ngày 20/10 – V League

Hà Nội vẫn đang nắm trong tay quyền tự quyết của mình ở cuộc đua đến ngôi vô địch ở mùa này. Trước khi nghĩ tới những trận chiến khó khăn phía trước thì Hà Nội phải biết cách giải quyết tốt những đối thủ như Hà Tĩnh ở vòng đấu này.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Quảng Ninh, 18h00 ngày 15/10 – V League

Hà Tĩnh được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đối thủ tương đối cộm cán là Quảng Ninh. Một trận đấu khá hay giữa 2 đội bóng đã thể hiện được rất nhiều điều ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Quảng Ninh, 18h00 ngày 12/9 – Cúp quốc gia Việt Nam

Cặp đấu khá hay của vòng tứ kết quốc gia Việt Nam sẽ diễn ra giữa Hà Tĩnh và Quảng Ninh vào ngày thứ 7 tuần này. Được thi đấu trên sân nhà Hà Tĩnh sẽ không quá ngại một Quảng Ninh đang có nhiều bất ổn vào lúc này.

Soi kèo Thanh Hóa vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 29/7 - VĐQG Việt Nam

Đã có chút khởi sắc trở lại nhưng Hà Yinhx sẽ phải đụng độ với đội bóng được đánh gía cao hơn nhiều như Thanh Hóa, Với điểm tựa sân nhà và phong độ cũng đang cao thì Thanh Hóa dư sức đánh bại các vị khách.

Soi kèo Hải Phòng vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 24/7 – V League

Hà Tĩnh vừa tạo nên bất ngờ cực kì rất lớn với chiến thắng trước TP HCM. Làm khách trên sân của Hải Phòng ở vòng đấu này mọi chuyện với đội khách sẽ không hề đơn giản như vừa rồi bởi lối chơi có phần giống nhau đến từ 2 bên.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Hồ Chí Minh, 18h00 ngày 17/7 – V League

Hồ Chí Minh đang thể hiện khát khao cực lớn của mình ở mùa giải năm nay. Làm khách trên sân của Hà Tĩnh ở vòng đấu này mục tiêu của Hồ Chí Minh sẽ không khác gì ngoài 3 điểm ở vòng đấu này.

Soi kèo SLNA vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 12/7 - VĐQG Việt Nam

Càng thi đấu thì các vị khách càng thể hiện sự yếu kém của mình, là khách trên sân của đội bóng xứ Nghệ dày dặn kinh nghiệm và thực lực cũng mạnh hơn thì thật không có cơ hội nào danh cho Hà Tĩnh bật lại.

Soi kèo HAGL vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 6/7 – V League

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 2 V League tuần này là màn đụng độ giữa HAGL và Hà Tĩnh. Có lợi thế sân nhà HAGL sẽ quyết tamatrong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Bình Dương, 18h00 ngày 30/6 - V League

Hà Tĩnh sẽ tiếp đón đội bóng cũng đang chơi rất lên chân ở mùa này là Bình Dương ở vòng đấu này. Được thi đấu tại sân nhà Hà Tĩnh là đội bóng không đơn giản để có thể bị đánh bại.

Soi kèo Sài Gòn vs Hà Tĩnh, 19h00 ngày 24/6 - V League

Trận đấu muộn nhất của vòng 6 V League tuần này là màn đụng độ giữa Sài Gòn và Hà Tĩnh. Một trận đấu không hề đơn giản với Sài Gòn bởi Hà Tĩnh cũng chơi rất tốt ở mùa này.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Hà Nội, 18h00 ngày 12/6 - V League

Hà Tĩnh đã có chiến thắng đầu tiên ở mùa này trước đội bóng mạnh là Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả. Được trở về sân nhà người hâm mộ kì vọng Hà Tĩnh có thể là vật cản với Hà Nội trong trận đấu này.

Soi kèo Quảng Ninh vs Hà Tĩnh, 18h00 ngày 6/6 - V League

Hà Tĩnh đang gặp không ít khó khăn ở mùa đầu tiên xuất hiện ở V League. Việc phải làm khách trên sân của Quảng Ninh được xem là nhiệm vụ quá khó khăn với Hà Tĩnh cho mục tiêu có điểm vào lúc này.

Soi kèo Quảng Nam vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 31/5 - Cúp Quốc gia Việt Nam

Chất lượng đội hình nhỉnh hơn lại có điểm tựa sân nhà thì Quảng Nam có thừa tử tin để tiễn các vị khách ra khỏi cuộc chơi, trong khi khách đã thua 2 trận xa nhà gần nhất đang để lại một sự hoài nghi không hề nhỏ cho NHM.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Tây Ninh, 18h00 ngày 25/5 - Cúp quốc gia Việt Nam

Trận đấu muộn nhất của vòng 1 cúp quốc gia Việt Nam mùa này là màn đụng độ giữa Hà Tĩnh và Tây Ninh. Một trận đấu tương đối khó giành cho Tây Ninh bởi họ phải làm khách trên sân của đội bóng tân binh của V League mùa này.