Heidenheim

Soi kèo Paderborn vs Heidenheim, 00h30 ngày 24/2 - Hạng 2 Đức

Chủ nhà nắm ưu thế sân bãi và phong độ cũng khởi sắc, tuy nhiên các vị khách đang có phong độ cao sẽ không dễ để cho Paderborn khuất phục. Trận lượt đi hai đội cũng hòa nhau mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Braunschweig vs Heidenheim, 02h30 ngày 27/1 - Hạng 2 Đức

Braunschweig đang có chuỗi trận tệ hại ở khoảng thời gian gần đây. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này, nhất là khi phải đối đầu với Heidenheim.

Soi kèo Sandhausen vs Heidenheim, 00h30 ngày 9/1 - Hạng 2 Đức

Thời điểm này Sandhausen có thể nói là rất dễ bị tổn thương, với hàng thủ đang rất bất ổn thì xem ra ngay cả việc giữ sạch lưới trước các vị khách cũng đã là một thử thách rất lớn.

Soi kèo, dự đoán Bochum vs Heidenheim, 00h30 ngày 19/12 - Hạng 2 Đức

Bochum được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, nó được xem là lợi thế quá lớn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Heidenheim nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo Heidenheim vs Jahn Regensburg, 00h30 ngày 16/12 - Hạng 2 Đức

Jahn Regensburg không phải là đối thủ dễ nhằn cho Heidenheim, tuy nhiên chủ nhà đang có phong độ rất cao và khách đang bất ổn thì Heidenhem hoàn toàn có thể tận dụng điểm tựa sân bãi của mình.

Soi kèo Heidenheim vs Wurzburger, 00h30 ngày 7/11 - Hạng 2 Đức

Heidenheim sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, nó được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Dusseldorf vs Heidenheim, 00h30 ngày 31/10 - Hạng 2 Đức

Heidenheim đang rất cần 1 chiến thắng để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội, thế nên việc chỉ phải làm khách của Dusseldorf này được xem là thời cơ rất tốt để họ làm được điều này. Chắc chắn sẽ không có sự chủ quan đến từ đội khách.

Soi kèo Hannover vs Heidenheim, 18h30 ngày 7/6 - Hạng 2 Đức

Mộng thăng hạng của các vị khách Heidenheim sẽ phải gặp ngay chủ nhà đang có phong độ cao và điểm tựa sân bãi thì xem ra khó để cho Heidenheim đạt được mục tiêu. Hơn nữa thi đấu trên sân khách thật sự là vấn đề của Heidenheim trong giai đoạn cuối màu giải này.

Soi kèo St Pauli vs Heidenheim, 23h30 ngày 27/5 - Hạng 2 Đức

Trước phong độ sụt giảm của 3 đội dẫn đầu là cơ hội quá tốt để Heidenheim có thể cạnh tranh một suất thăng hạng trực tiếp lên Bundesliga, làm khách trước một St Pauli không quá khó nhằn thì Heidenheim hoàn toàn có thể ra về với 3 điểm.

Soi kèo Bochum vs Heidenheim, 18h00 ngày 16/5 - Hạng 2 Đức

Các vị khách đang bay cao trên BXH với lối đá phong ngự phản công rất khó chịu, tuy nhiên không phải không có cơ sở để cho Bochum giữ lại điểm số khi mà họ đã chơi khá ổn định ở trog giai đoạn nước rút này và có điểm tựa sân nhà.

Soi kèo Heidenheim vs Nurnberg, 0h30 ngày 15/2 – Hạng 2 Đức

Heidenheim đang có thành tích ấn tượng ở vài vòng đấu gần đây. Chỉ phải tiếp đội ở nửa cuối bảng xếp hạng như Nurnberg được xem là không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm. Chắc chắn các cầu thủ chủ nhà sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

Soi kèo Sandhausen vs Heidenheim, 00h30 ngày 8/2 - Tại Giải hạng 2 Đức

Dù được đá trên sân nhà nhưng chưa chắc đây đã là trận đấu dễ dàng giành cho Sandhausen khi đối thủ của họ là 1 Heidenheim với phong độ quá cao.

Soi kèo Stuttgart vs Heidenheim, 00h30 ngày 30/1/2020 - Hạng 2 Đức

Hai đội đang thể hiện phong độ rất cao trước khi đến với lần đụng độ này, Stuttgart với thực lực nhỉnh hơn nhưng cũng phải dựa vào sự hậu thuẩn của sân nhà thì mới có thể đo ván được các vị khách Heidenheim.

Soi kèo Hamburg vs Heidenheim, 0h30 ngày 7/12 – Hạng 2 Đức

Trận đấu hấp dẫn nhất vòng đấu này là cuộc chạm trán giữa Hamburg vs Heidenheim. Lợi thế sân nhà cùng việc có được đội hình ra sân mạnh nhất chắc chắn sẽ đem lại 1 chiến thắng cho Hamburg.

Soi kèo Heidenheim vs Darmstadt, 23h30 ngày 20/9 – Giải hạng 2 Đức

Darmstadt không có phong độ thực sự tốt trong thời gian vừa qua. Đây là cơ hội giúp Heidenheim có 3 điểm trong trận đấu ngay trên sân nhà.

Soi kèo Nurnberg vs Heidenheim, 23h30 ngày 30/8 – Hạng 2 Đức

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đối thủ Heidenheim yếu hơn về mọi mặt. Một chiến thắng dành cho đội chủ nhà Nurnberg là điều rất dễ xảy ra nhất là khi họ có được đội hình mạnh nhất ở vòng đấu này.