Heidenheimer

Soi kèo Bremen vs Heidenheimer, 01h30 ngày 3/7 - Playoff thăng hạng Bundesliga

Bremen đang có ưu thế lớn khi được chơi trận lượt đi play off trên sân nhà, với sự khác biệt không nhỏ về thực lực thì tôi tin rằng Bremen sẽ không mất quá nhiều sức để đo ván đọi bóng hạng 2 Heidenheimer này.

Soi kèo Greuther vs Heidenheimer, 23h30 ngày 16/6 - Hạng 2 Đức

Việc Stuttgart bất ngờ thúc thủ ở vòng đấu trước đã mở ra cơ hội rất lớn để các vị khách có thể chiếm lấy vị trí thứ 3 ( đủ điều kiện đá play off thăng hạng lên Bundesliga ) trước một Greuther đã an phận và không quá khó khằn thì Heidenheimer hoàn toàn có thể ra về với 3 điểm.

Soi kèo Heidenheimer vs Regensburg, 18h00 ngày 13/6 - Hạng 2 Đức

Regensburg đã có sự chuẩn bị rất kĩ cho trận đấu quan trọng này. Với phong độ cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng ngay trên sân đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ.

Soi kèo Heidenheimer vs Erzgebirge, 18h30 ngày 31/5 - Hạng 2 Đức

Một chiến thắng sẽ giúp cho chủ nhà gây áp lực lớn lên hai đội xếp thứ 2 và 3, trước một Erzgebirge không quá khó nhằn và phong độ cũng không ổn định thì Heidenheimer hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm.

Soi kèo Heidenheimer vs Wiesbaden, 23h30 ngày 22/5 - Hạng 2 Đức

Heidenheimer sẽ tiếp đón đối thủ ở khu vực cuối của bảng xếp hạng là Wiesbaden ở trận đấu sớm của giải hạng 2 Đức tuần này. Phong độ không quá cao của Heidenheimer khiến cho người hâm mộ đang tương đối lo lắng về khả năng có được 3 điểm trọn vẹn của họ vào lúc này.