Hertha

Soi kèo Hoffenheim vs Hertha, 21h30 ngày 14/3 - VĐQG Đức

Hertha đang đánh mất phong độ ở thời điểm hiện tại. Phải làm khách của đội cửa trên như Hoffenheim, thất bại là điều chắc chắn sẽ đến với đội bóng này, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Hertha vs Bremen, 21h30 ngày 7/3 - Giải VĐQG Đức

Tiếp tục nhận thêm 1 thất bại nữa có thể coi sẽ là dấu chấm hết giành cho Bremen cho những nỗ lực yếu kém trong thời gian vừa qua. Dù biết vậy nhưng phải làm khách trên sân Hertha, khả năng chống cự của họ vẫn là không có.

Soi kèo Dusseldorf vs Hertha, 02h30 ngày 29/2 - Bundesliga

Dusseldorf sẽ tiếp Hertha trên sân nhà ở vòng đấu này. Với tinh hình căng thẳng ở thời điểm hiện tại chắc chắn Dusseldorf sẽ cực kì quyết tâm để có được 3 điểm ở vòng đấu này.

Soi kèo Paderborn vs Hertha, 21h30 ngày 15/2 - Bundesliga

Với vị trí bét bảng như hiện nay cùng đội hình thiếu sức bật thì với điểm tựa sân nhà là chưa đủ để cho Paderborn nghĩ đến việc có điểm trước Hertha đang khát máu và thực lực cũng nhỉnh hơn nhiều  so với chủ nhà.

Soi kèo Hertha vs Mainz, 21h30 ngày 8/2 – Giải VĐQG Đức

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đối đang có thành tích bết bát là Mainz, cơ hội để Hertha có được thắng lợi là đây và chắc chắn họ sẽ không bỏ lỡ.

Soi kèo Schalke vs Hertha, 2h45 ngày 5/2 – Cúp Đức

Schalke có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà ở trận này. Với phong độ cùng chất lượng đội hình vượt trội hơn hẳn nên 1 chiến thắng với họ là điều hoàn toàn xảy ra.

Soi kèo Hertha vs Schalke, 02h30 ngày 1/2 - Bundesliga

Trận đấu sớm nhất của vòng 20 Bundesliga tuần này là màn đụng độ giữa Hertha và Schalke. Được chơi trên sân nhà người ta kì vọng vào việc Hertha sẽ có điểm ở trận đấu sớm này.