Ipswich

Soi kèo Ipswich – Norwich, 18h00 ngày 2/9

Đều không có được phong độ ổn định trong thời gian gần đây thế nhưng với đẳng cấp của mình Norwich sẽ hạ gục đối thủ ngay trên sân nhà của họ. Thắng với cách biệt tối thiểu là kết quả mà thầy trò huấn luyện viên James Alan Irvine sẽ làm được.

Soi kèo Ipswich – Millwall, 21h00 ngày 2/4

Với cơn bão chấn thương hoành hành, Ipswich đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất của mùa bóng. Cơ hội để Ipswich có thể làm nên chuyện trước đội khách Millwall là rất mong manh.

Soi kèo Ipswich – Cardiff, 02h45 ngày 22/2

Với việc rất cần điểm để duy trì vị trí thứ 2 thì chắc chắn Cardiff sẽ quyết tâm lấy trọn 3 điểm ở trận đấu này. Đội khách hoàn toàn tự tin làm được điều đó bởi phong độ ấn tượng của họ trong những vòng đấu vừa qua.

Soi kèo Fulham - Ipswich, 2h45 ngày 3/1

Fulham đang có phong độ nhỉnh hơn đội khách Ipswich. Nhất là khi được thi đấu trên sân nhà, họ hoàn toàn đủ khả năng đánh bại đội khách

Soi kèo Derby County – Ipswich, 02h45 ngày 29/11

Derby County đang có được phong độ cao và thực lực của họ cũng mạnh hơn rất nhiều so với Ipswich nên chiến thắng khó thoát khỏi tầm tay của họ ở trận đấu này.

Soi kèo Ipswich - Sheffield Wednesday, 02h45 ngày 23/11

Cả Ipswich lẫn Sheffield Wednesday đều tỏ ra có quá nhiều ưu thế khi so sánh với đối thủ của mình. Tuy nhiên với lợi thế sân nhà thì Ipswich hoàn toàn có thể giành lấy 3 điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Cardiff – Ipswich, 2h45 ngày 1/11

Cardiff luôn dành chiến thắng khi tiếp Ipswich trên sân nhà trong nhưng năm trở lại đây. Chính vì thế khả năng đội khách lại thêm một lần nữa trắng tay ra về sau trận đấu này.