Kèo K-League

Soi kèo Gyeongnam – Gangwon, 17h30 ngày 22/8

Với lợi thế sân nhà cũng như thực lực vượt trội các cầu thủ Gyeongnam đang có rất nhiều lợi thế trong lần so tài tới với Gangwon. Do đó giữ lại 3 điểm ngay trên sân nhà là viễn cảnh sắp tới mà thầy trò huấn luyện viên Jong-bu Kim sẽ làm được.

Soi kèo Incheon United - Jeonnam Dragons, 17h30 ngày 22/8

Dù phải làm khách trên sân nhà của Incheon United thế nhưng với thực lực có phần nhỉnh hơn đối thủ Jeonnam Dragons đang rất tự tin giành điểm ở trận đấu tới. Chính bởi vậy chiến thắng với cách biệt tối thiểu là kết quả được dự đoán trước cho đội khách.

Soi kèo Suwon Bluewings – Gangwon, 17h00 ngày 29/7

Với lợi thế sân nhà cũng như thực lực vượt trội đây sẽ là trận đấu dễ dàng với các cầu thủ Suwon Bluewings. Một chiến thắng với thế trận áp đảo là kịch bản được tiên đoán trước cho đội chủ sân Suwon World Cup Stadium.

Soi kèo Daegu - Jeonbuk Motors, 17h00 ngày 29/7

Hai đội bóng hai thế cực khác nhau một bên Jeonbuk Motors đang thi đấu vô cùng thăng hoa và xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng, một bên Daegu lại vô cùng chật vật khi chiến đấu để giành từng điểm số một. Do đó ngay cả việc phải làm khách các cầu thủ Jeonbuk Motors vẫn sẽ khẳng định sức mạnh của mình.

Soi kèo Jeju – Ulsan, 17h00 ngày 29/7

Cả 2 câu lạc bộ Jeju và Ulsan đang bám đuổi nhau rất quyết liệt trên bảng xếp hạng khi bằng điểm tuy nhiên Jeju xếp trên do hơn hiệu số. Thế nhưng với phong độ tệ hại ở thời điểm hiện tại sẽ rất khó cho Jeju có thể có được chiến thắng.

Soi kèo Jeonbuk Motors - Jeju United, 17h00 ngày 18/7

Với phong độ đang cực kỳ thăng hoa cùng với việc được thi đấu trên nhà sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho Jeonbuk Motors. Một chiến thắng dễ dàng với thế trận áp đảo là điều được tiên đoán trước cho họ.

Soi kèo Daegu - Pohang Steelers, 17h30 ngày 18/7

Với những dấu hiệu có phần khởi sắc trong giai đoạn hiện tại cùng lợi thế sân nhà chắc chắn các cầu thủ Daegu sẽ thi đấu một cách vô cùng hưng phấn. Chiến thắng trong trận tới sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà họ dành cho các cổ động viên nhà.

Soi kèo Sangju Sangmu – Gyeongnam, 17h30 ngày 18/7

Việc thi đấu trên sân khách chưa bao giờ là thử thách dễ dàng với bất kỳ đội bóng nào, thế nhưng với phong độ thăng hoa gần đây sẽ không có điều gì là không thể với Gyeongnam.

Soi kèo Gangwon – Ulsan, 18h00 ngày 18/7

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách thế nhưng với phong độ có phần khởi sắc ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ Ulsan vẫn có thể tạo nên điều bất ngờ và giành chiến thắng.