Livorno

Soi kèo Livorno vs Empoli, 02h00 ngày 1/8 - Hạng 2 Italia

Livorno được xem là kho điểm của các đội ở mùa giải năm nay, chỉ phải đối đầu với đối thủ này ở vòng đấu cuối. Cơ hội để Empoli có thể kết thúc mùa giải với 1 chiến thắng là đây, chắc chắn đội khách sẽ không bỏ lỡ thời cơ này.

Soi kèo Pescara vs Livorno, 02h00 ngày 28/7 - Hạng nhì Ý

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội đã hết động lực để thi đấu như Livorno. Đây được xem là cơ hội rất lớn để Pescara có được 3 điểm ở trận đấu này, qua đó chắc suất có được tấm vé trụ hạng.

Soi kèo Livorno vs Crotone, 23h45 ngày 24/7 - Hạng 2 Italia

Livorno đã không còn là chính mình ở thời điểm này. Một thất bại là điều đã được dự báo từ trước dành cho đội bóng này khi mà phải tiếp đối thủ đang khát điểm là Crotone.

Soi kèo Benevento vs Livorno, 02h00 ngày 18/7 - Hạng 2 Italia

Benevento sẽ được chơi trên sân nhà trong chuyến tiếp đón Livorno. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm, qua đó duy trì được vị thế của mình.

Soi kèo Livorno vs Spezia, 02h00 ngày 14/2 - Hạng 2 Italia

Livorno đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, thế nên việc phải tiếp đội mạnh hơn rất nhiều là Spezia được xem là quá tầm so với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Livorno vs Cremonese, 02h00 ngày 11/7 - Serie B

Livorno gần như đã giương cờ trắng là cơ hội quá tốt để cho các vị khách có 3 điểm, với phong độ đang lên cao thì Cremonese sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như thế này.

Soi kèo Trapani vs Livorno, 02h00 ngày 4/7 - Hạng 2 Italia

Trận chung kết ngược ở vòng 32 này chính là cuộc đụng độ giữa Trapani vs Livorno. Cả 2 đang có thành tích không tốt nên yếu tố sân nhà sẽ quyết định phần nhiều đến kết quả của trận đấu, Trapani có được ưu thế hơn.

Soi kèo Juve Stabia vs Livorno, 02h00 ngày 27/6 - Serie B

Đang vật vờ dưới đáy BXH nên Livorno rất cần một chiến thắng để sốc lại tinh thần thi đấu, nhưng cái kháo là phong độ của khách vẫn đang rất kém. Trong khi đó chủ nhà cũng đang khát điểm sẽ không dễ để Livorno đạt được mục tiêu.

Soi kèo Perugia vs Livorno, 03h00 ngày 28/1/2020 - Serie B

Tiếp đón Livorno đang xếp bét bảng đấu là cơ hội quá tốt để cho Perugia cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Không chỉ tỏ ra lấn lướt hơn so với trước đây mà Perugia còn có điểm tựa sân nhà.

Soi kèo Livorno vs Pescara, 21h00 ngày 26/12 - Hạng 2 Italia

Cả hai đều không có được phong độ tốt trước khi đụng độ ở vòng đấu này, gặp chút bất lợi về mặt sân bãi nhưng Pescara rất tự tin để đo ván Livorno ngay trên sân Armando Picc hivới hàng công mạnh thứ 2  giải đấu của mình.

Soi kèo Cosenza vs Livorno, 02h00 ngày 25/9 - Hạng 2 Italia

Trong khi Livorno đã tìm lại được ánh sáng thì chủ nhà Cosenzo vẫn đang chìm trong khủng hoảng, điểm tựa sân nhà là chưa đủ để cho Cosenza có được kết quả khả quan trước đội khách nhỉnh hơn về mọi mặt.