Man City

Soi kèo Man City vs Leeds, 18h30 ngày 10/4 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 7 giải ngoại hạng cuối tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Man City và Leeds. Được thi đấu trên sân nhà cùng với phong độ hiện tại Man City sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Man City vs Dortmund, 02h00 ngày 7/4 - Champions League

Một cặp đấu tứ kết cực kì hấp dẫn của Champions League mùa này chứng kiến màn đụng độ giữa Man City và Dortmund. Người hâm mộ hoàn toàn có thể chờ đợi vào một màn đôi công thực sự hấp dẫn giữa 2 bên.

Soi kèo Leicester vs Man City, 23h30 ngày 3/4 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tương đối hấp dẫn của bóng đá Anh loạt trận ngày thứ 7 tuần này là màn đụng độ giữa Leicester và Man City. Một trận đấu hứa hẹn sẽ rất hay giữa 2 đội bóng có tốc độ lên bóng nhanh bậc nhất ở giải ngoại hạng thời điểm hiện tại.

Soi kèo Everton vs Man City, 0h30 ngày 21/3 – FA Cup

Trận đấu được đánh giá hấp dẫn nhất của vòng tứ kết FA cúp tuần này là màn đụng độ giữa Everton và Man City. Tuy nhiên với sức chơi của Man City hiện tại thì khó lòng các đội bóng có thể ngăn cản được họ.

Soi kèo Man City vs Gladbach, 03h00 ngày 17/3 – Champions League

Man City gần như đã bước chân vào vòng tứ kết với ưu thế tương đối lớn đã tạo ra ở trận lượt đi. Sự rệu rã về mặt tinh thần của Gladbach trong thời gian gần đây càng khiến cho họ gặp khó khăn trong việc tạo bất ngờ ở trận này.

Soi kèo Fulham vs Man City, 03h00 ngày 14/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của loạt trận ngày thứ 7 giải ngoại hạng tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Fulham và Man City. Trước phong độ đáng sợ của Man City ở thời điểm hiện tại Fulham khó lòng có điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Man City vs Southampton, 01h00 ngày 11/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu bù của giải ngoại hạng giữa tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Man City và Southampton. Sau thất bại ở trận derby vừa rồi thì Man City sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này nhằm nhanh chóng trở lại guồng chiến thắng.

Soi kèo Man City vs MU, 23h30 ngày 7/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tâm điểm của bóng đá Anh cuối tuần này là màn đụng độ giữa Man City và MU. Với phong độ hiện tại khá khó để MU có thể ngăn cản được đội bóng cùng thành phố hướng tới 3 điểm tiếp theo của mùa giải.

Soi kèo Man City vs Wolves, 03h00 ngày 3/3 – Ngoại hạng Anh

Man City đang chơi cực kì bay ở thời điểm hiện tại. Chuỗi trận thắng liên tiếp của họ đang được nối dài và Wolves khá khó để có thể ngăn cản được Man City vào lúc này.

Soi kèo Man City vs West Ham, 19h30 ngày 27/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 7 giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Man City và West Ham. Với chuỗi phong độ hiện tại thực sự khó cho bất cứ cái tên nào có thể ngăn cản được bước tiến của Man City.

Soi kèo Gladbach vs Man City, 03h00 ngày 25/2 – Champions League

Trong lần hiếm hoi được đặt chân vào tới vòng knock out Champions League thì Gladbach lại phải đụng độ đối thủ tương đối kị dơ là Man City. Trước phong độ cực kì cao của đại diện xứ sương mù thì Gladbach khó lòng tạo được bất ngờ ở trận đấu này.

Soi kèo Arsenal vs Man City, 23h30 ngày 21/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tâm điểm của giải ngoại hạng vào cuối tuần này là màn đụng độ giữa Arsenal và Man City. Dù được chơi trên sân nhà nhưng khi đối thủ là Man City thì khá khó giành cho Pháo thủ ở trận đấu này.

Soi kèo Everton vs Man City, 03h15 ngày 18/2 – Ngoại hạng Anh

Everton sẽ đón nhận thử thách tương đối khó nhằn ở trận đấu bù của giải ngoại hạng giữa tuần này khi đối thủ là Man City. Trước sức mạnh khủng khiếp của Man City ở thời điểm hiện tại không đơn giản để Everton có thể ngăn cản được họ vào lúc này.

Soi kèo Man City vs Tottenham, 0h30 ngày 14/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tâm điểm của vòng 24 giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Man City và Tottenham. Được thi đấu trên sân nhà cùng phong độ khủng khiếp ở thời điểm hiện tại Man City sẽ không khó trong việc hướng tới chiến thắng trước đối thủ tuần này.

Soi kèo Swansea vs Man City, 0h30 ngày 11/2 – FA Cup

Man City sẽ đến làm khách trên sân của Swansea trong khuôn khổ vòng 5 FA Cup diễn ra vào giữa tuần này. Thực lực được đánh giá nhỉnh hơn so với đối thủ khá nhiều Man City sẽ không khó tỏng việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Liverpool vs Man City, 23h30 ngày 7/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tâm điểm của bóng đá Anh tuần này là màn đụng độ giữa Liverpool và Man City. Sự khó khăn của Liverpool trong thời gian gần đây giúp cho cơ hội có 3 điểm trọn vẹn của đội bóng do Pep Guardiola dẫn dắt được tăng lên.

Soi kèo Burnley vs Man City, 01h00 ngày 4/2 – Ngoại hạng Anh

Man City đang nổi lên là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch ở mùa giải năm nay. Chỉ phải làm khách trước một đối thủ không quá mạnh như Burnley thì cơ hội để Man City tiếp tục nối dài chuỗi trận toàn thắng của mình là khá lớn.

Soi kèo Man City vs Sheffield United, 22h00 ngày 30/1 – Ngoại hạng Anh

Man City sẽ ra sân ở loạt trận đấu sớm của giải ngoại hạng ngày thứ 7. Chỉ phải tiếp đón một Sheffield United không cùng đắng cấp, đội bóng của Pep Guardiola sẽ không khó trong việc hướng tới 1 chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo West Brom vs Man City, 03h15 ngày 27/1 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của loạt trận ngày thứ 4 giải ngoại hạng Anh tuần này là màn đụng độ giữa West Brom và Man City. Chỉ phải làm khách trước một tân binh như West Brom, đội bóng của Pep Guardiola sẽ cực kì quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Cheltenham vs Man City, 00h30 ngày 24/1 - FA Cúp

Một cặp đấu quá đỗi chênh lệch về mọi thứ, trong khi Man Xanh đang có phong độ rất cao và chưa có dấu hiệu dừng lại và Cheltenham đến thật sự là không đúng thời điểm một chút nào.