Marseille

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Lyon, 03h00 ngày 1/3 - Giải VĐQG Pháp

Lyon sẽ chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Marseille ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó nuôi hy vọng lấy lại được vị trí đầu tiên.

Soi kèo Nantes vs Marseille, 23h00 ngày 20/2 – Ligue 1

Marseille có cơ hội tiếp nối chuỗi trận ấn tượng của mình khi chỉ đến làm khách trên sân của Nantes. Trước sức chơi có phần tương đối kém của Nantes ở mùa này cơ hội để Marseille có 3 điểm trọn vẹn là khá lớn.

Soi kèo Marseille vs Nice, 03h00 ngày 18/2 - Ligue 1

Cảm giác chiến thắng đối với Marseille có thể nói là rất xa xỉ vào lúc này, Nice không phải là cái tên dễ bị bắt nạt, đó là chưa kể đến việc Marseille không có được lực lượng mạnh nhất cho trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Auxerre vs Marseille, 20h45 ngày 10/1 - Cúp Quốc Gia bóng đá Pháp

Marseille sẽ chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Auxerre ở vòng đấu này. Đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm, nhất là khi đối thủ chỉ là đội hạng 2.

Soi kèo Marseille vs PSG, 03h00 ngày 8/2 – Ligue 1

Trận đấu tâm điểm và cũng là trận đấu muộn nhất của Ligue 1 tuần này là màn thư hùng giữa Marseille và PSG. Đươc chơi trên sân nhà Marseille được kì vọng có thể gây khó cho đại diện đến từ thủ đô Paris hoa lệ.

Soi kèo, dự đoán Lens vs Marseille, 03h00 ngày 4/2 - Giải VĐQG Pháp

Marseille là đội có được chất lượng đội hình rất tốt, chỉ phải làm khách của Lens được xem là thời cơ không thể ngon ăn hơn để họ có được 1 chiến thắng ở trận đấu này. Nhất là khi có đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Rennes, 03h00 ngày 31/1 - Giải VĐQG Pháp

Rennes đang chơi thăng hoa ở mùa bóng năm nay, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là nằm hoàn toàn trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Marseille mà thôi.

Soi kèo Monaco vs Marseille, 03h00 ngày 24/1 - Ligue 1

Marseille đang để lại sự thất vọng rất nhiều ở những vòng đấu gần đây, với phong độ sa sút của các trụ cột thì xem khó mà để Marseille có điểm ra về ở trận đấu này trước Monaco đang bứt tốc mạnh mẽ.

Soi kèo Marseille vs Lens, 03h00 ngày 21/1 - Ligue 1

Marseille đang gây thất vọng với những trận mất điểm không nên có, và đây là cơ hội để cho chủ nhà lấy lại phong độ khi bên kia sân Lens cũng đang sa sút và cũng không phải là đối thủ quá khó nhằn.

Soi kèo Marseille vs Nimes, 23h00 ngày 16/1 – Ligue 1

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 7 Ligue 1 tuần này là màn đụng độ giữa Marseille và Nimes. Được thi đấu trên sân nhà Marseille sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo PSG vs Marseille, 03h00 ngày 14/1 - Siêu Cúp Pháp

Đừng thách thức PSG lúc này khi chủ nhà đã lấy lại phong độ, với chiến tích 7 lần vô địch liên tiếp thì PSG cũng đã khiến cho các cầu thủ Marseille gặp tâm lý trước khi bước vào trận đấu này.

Soi kèo Dijon vs Marseille, 03h00 ngày 10/1 - Ligue 1

Sức bật kém cỏi của hàng công làm cho Dijon bị đánh giá thấp ở trận đấu này, tiếp đón Marseille trên cơ hơn rất nhiều thì xem ra 90 phút sắp đến thật sự rất khó khăn dành cho Dijon.

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Montpellier, 03h00 ngày 7/1 - Giải VĐQG Pháp

Marseille được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, nó sẽ là lợi thế cực kì lớn để cho họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được sự trở lại của khá nhiều cái tên ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Angers vs Marseille, 03h00 ngày 24/12 - Giải VĐQG Pháp

Marseille đang có được phong độ rất tốt, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Angers được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được mạch trận của mình.

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Reims, 01h00 ngày 20/12 - Giải VĐQG Pháp

Marseille đang có phong độ rất tốt gần đây, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Reims được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ đang thi đấu bết bát.

Soi kèo Rennes vs Marseille, 03h00 ngày 17/12 

Rennes đang phải chịu cảnh khôn chợ dại nhà, tiếp đón một Marseille đang hừng hực khí thế thì lấy gì để Rennes có điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Monaco, 23h00 ngày 12/12 - Giải VĐQG Pháp

Monaco đang có chuỗi phong độ thăng hoa ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Marseille được nhận định là kèo ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được thể lực tốt hơn do không phải chơi ở cúp châu âu.

Soi kèo Man City vs Marseille, 03h00 ngày 10/12 – Champions League

Man City trên sân nhà sẽ tiếp Marseille ở loạt trận này. Một chiến thắng là điều không quá khó với Man City vào giữa tuần này khi mà thực lực giữa 2 bên là rất khác nhau.

Soi kèo Nimes vs Marseille, 03h00 ngày 5/12 – Ligue 1

Ngay sau khi có trận đấu ở Champions League thì Marseille sẽ ngay lập tức bước vào trận đấu sớm của Ligue 1 tuần này. Tuy nhiên khi đối thủ chỉ là một Nimes tương đối ưu thích thì Marseille không khó để giành trọn vẹn 3 điểm trận này.

Soi kèo Marseille vs Olympiakos, 03h00 ngày 2/12 - Champion League

Không còn nhiều ý nghĩa cho lần đụng độ này, với phong độ lên cao cùng điểm tưa sân nhà thì Marseille hoàn toàn có thể có được điểm số danh dự đầu tiên ở Cúp C1 năm nay.