Melbourne Victory

Soi kèo, dự đoán Brisbane Roar vs Melbourne Victory, 13h05 ngày 6/2 - Giải VĐQG Australia

Brisbane Roar là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với Melbourne Victory được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ đang chơi rất tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Western vs Melbourne Victory, 13h05 ngày 30/1 - Giải VĐQG Australia

Western được chơi trên sân nhà ở kèo đấu này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Melbourne Victory được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Chắc chắn các chân sút chủ nhà sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Perth Glory, 15h05 ngày 26/1 - Giải VĐQG Australia

Melbourne Victory sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây sẽ là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó sẽ có được điểm số đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Brisbane Roar, 15h10 ngày 2/1 - Giải VĐQG Australia

Melbourne Victory sẽ khởi đầu mùa giải bằng việc được chơi trên sân nhà và tiếp đội cửa dưới là Brisbane Roar. Đây được xem là cơ hội lớn để họ có được 1 chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Seoul, 20h00 ngày 3/12 - AFC Champions League

Trận đấu có tính chất quyết định tới tấm vé đi tiếp của 2 đội, Seoul có được sức mạnh và chiều sâu đội hình nên khả năng cao họ sẽ là đội có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Chiangrai vs Melbourne Victory, 20h00 ngày 30/11 - AFC Champions League

Melbourne Victory đang vẫn còn cơ hội để đi tiếp ở mùa giải năm nay, 1 chiến thắng trước Chiangrai là điều cần thiết với họ ở thời điểm này. Nó hoàn toàn nằm trong khả năng của họ.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Beijing Guoan, 17h00 ngày 27/11 - AFC Champions League

Beijing Guoan mới có được chiến thắng trước đối thủ cách đây không lâu, gặp lại ở thời điểm này. 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, nhất là khi vẫn có được đội hình tốt nhất.

Soi kèo Beijing Guoan vs Melbourne Victory, 17h00 ngày 24/11 - AFC Champions League

Beijing Guoan sẽ chỉ phải đối đầu với đội yếu nhất bảng ở vòng đấu này. 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tay của họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Western Sydney vs Melbourne Victory, 17h10 ngày 12/8 - Giải VĐQG Australia

Melbourne Victory đang có được thành tích thi đấu rất tốt. Đây sẽ là cơ sở để họ có được 3 điểm ở trận đấu này, nhất là khi chỉ phải là khách của đội cửa dưới là Western Sydney.

Soi kèo Perth Glory vs Melbourne Victory, 14h00 ngày 8/8 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory được chơi trên sân nhà ở trận đấu được đánh giá là rất quan trọng với cả 2 đội, đây sẽ là lợi thế cực lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo Melbourne Victory vs Central Coast, 16h30 ngày 3/8 – VĐQG Australia

Melbourne Victory đang chơi không tốt ở thời điểm hiện tại và họ sẽ tiếp Central Coast ở trận đấu vào thứ 2 tuần này. Một thử thách khá khó khăn và không hề đơn giản để Melbourne Victory có thể có được 3 điểm trọn vẹn ở vòng đấu này.

Soi kèo Melbourne Victory vs Brisbane Roar, 16h30 ngày 29/7 - Giải VĐQG Australia

Melbourne Victory luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu với Brisbane Roar trước đây. Với lợi thế sân nhà ở vòng đấu này, 1 chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ Melbourne Victory.

Soi kèo Melbourne Victory vs Western, 16h35 ngày 25/7 - Giải VĐQG Australia

Melbourne Victory đã không còn là chính mình ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên là Western ở vòng đấu này được đánh giá là rất khó khăn với họ, không loại trừ 1 thất bại với tỉ số đậm.

Soi kèo Western Sydney vs Melbourne Victory, 16h30 ngày 22/7 – VĐQG Australia

Bóng đá Australia sẽ bắt đầu trở lại vào tuần này với loạt trận vòng 27. Trên sân nhà Western Sydney sẽ đụng đối thủ đầy khó chịu là Melbourne Victory với mục tiêu chí ít là 1 điểm.

Soi kèo Melbourne Victory vs Western, 16h30 ngày 16/7 - Giải VĐQG Australia

Western sẽ có chuyến làm khách được đánh giá là dễ dàng ở vòng đấu này khi mà đối thủ Melbourne Victory quá yếu và được xem là đối thủ ngon ăn của họ trong suốt quãng thời gian dài vừa qua.

Soi kèo Wellington Phoenix vs Melbourne Victory, 12h20 ngày 15/3 – Giải VĐQG Australia

Không chỉ là với lợi thế sân nhà mà trình độ cũng như phong độ của Phoenix đang hoàn toàn vượt trội hơn so với đối thủ của mình khá nhiều. Chỉ cần thi đấu với đúng sức mạnh, Phoenix sẽ có được chiến thắng.

Soi kèo Melbourne Victory vs Sydney, 15h30 ngày 7/3 - Giải VĐQG Australia

Phong độ kém cỏi trong thời gian vừa qua khiến Melbourne Victory khó có thể làm tạo nên bất ngờ trước Sydney. Thậm chí chỉ cần thi đấu với đúng sức thôi Sydney vẫn hoàn toàn có thể giành 1 chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Soi kèo Melbourne Victory vs Adelaide, 15h30 ngày 29/2 – Giải VĐQG Úc

Melbourne Victory đã không còn là chính mình ở thời điểm này. Thế nên 1 thất bại với họ cũng không có gì là quá bất ngờ, nhất là khi đội khách Adelaide lại rất khát điểm.

Soi kèo Newcastle Jets vs Melbourne Victory, 15h30 ngày 22/2 – Giải VĐQG Úc

Newcastle Jets đã không còn là chính mình ở thời điểm hiện tại. Thất bại là điều chắc chắn họ sẽ phải nhận ở vòng đấu này, nhất là khi đối thủ Melbourne Victory rất khát điểm.

Soi kèo Seoul vs Melbourne Victory, 17h30 ngày 18/2 - AFC Champions League

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 4-1 trước Kedah. Seoul sẽ chỉ phải đối đầu với đội bóng cửa dưới đến từ nước Úc ở vòng đấu này, 3 điểm là thứ mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới.