Omonia Nicosia

Soi kèo, dự đoán PSV vs Omonia Nicosia, 00h55 ngày 11/12 - UEFA Europa League

PSV đã chắc suất đi tiếp ở bảng đấu này, được chơi trên sân nhà lại chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Omonia Nicosia. 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tầm tay của đại diện của Hà Lan.

Soi kèo Omonia Nicosia vs Granada, 00h55 ngày 6/11 - Europa League

Có điểm tựa sân nhà nhưng với thực lực có hạn thì e rằng Omonia Nicosia khó mà tạo nên bất ngờ. Trong khi đại diện của La Liga đang chơi rất ổn định dư sức để ra về với chiến thắng trong tay.

Soi kèo Omonia Nicosia vs Olympiakos, 02h00 ngày 30/9 – Champions League

Lượt về vòng play off Champions League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Omonia Nicosia và Olympiakos. Với rất nhiều những lợi thế đã nắm trong tay Olympiakos sẽ biết cách để giành vé đi tiếp từ tay của Omonia Nicosia ở cặp đấu này.

Soi kèo Legia Warsaw vs Omonia Nicosia, 01h00 ngày 27/8 - Champion League

Xét về cả phong độ lẫn chất lượng chuyên môn thì Legia Warsaw đã được đánh giá cao hơn nhiều so với đại diện của síp. Trong khi Legia Warsaw có điểm tựa sân nhà  rất khó để các vị khách tạo ra bất ngờ.

Soi kèo Ararat vs Omonia Nicosia, 22h00 ngày 19/8 - Vòng loại Champion League 

Đến với vòng 1 Champion League 2020-2021 thì đại diện của Armenia không có phong độ cao, trong khi cá vị khách đến từ đảo Síp được đánh giá nhỉnh hơn về mặt thực lực và đang rất thoải mái cho chuyến hành quân này.