Ponferradina

Soi kèo, dự đoán Ponferradina vs Alcorcon, 01h00 ngày 9/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Ponferradina đang có được chuỗi trận chấp nhận được gần đây, được chơi trên sân nhà ở trận đấu này. Khả năng để họ có được 1 chiến thắng là rất cao, nhất là khi đối thủ chỉ là Alcorcon mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Zaragoza vs Ponferradina, 03h00 ngày 30/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Ponferradina mới có được chiến thắng ở vòng đấu trước, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải làm khách của đội yếu hơn về mọi mặt là Zaragoza ở vòng đấu này. 3 điểm là thứ đứng về phía họ, chỉ cần chơi đúng sức và không mắc sai lầm quá lớn mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Ponferradina vs Girona, 01h00 ngày 12/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Girona đang chứng tỏ được sức mạnh của mình ở những vòng đấu gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Ponferradina được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Ponferradina vs Oviedo, 01h00 ngày 19/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Oviedo là đội có được sự trở lại ấn tượng gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ nằm trong khả năng của họ ở trận đấu này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Lugo vs Ponferradina, 01h00 ngày 12/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Có điểm tựa sân nhà nhưng với sức bật khá kém hiện nay thì cũng khó để Lugo có thể đánh bại được Ponferradina đang chơi rất hay. Đó là chưa kể đến Ponferradina chưa khi nào dễ nhằn dành cho Lugo.

Soi kèo, dự đoán Logrones vs Ponferradina, 01h00 ngày 3/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Logrones đang có được hưng phấn rất cao sau 3 chiến thắng gần đây, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn là Ponferradina được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 3 điểm. Nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo Ponferradina vs Malaga, 22h15 ngày 15/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Malaga sẽ chỉ phải đến làm khách của đội mới lên hạng là Ponferradina ở vòng đấu này. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của đội bóng này chỉ cần họ thi đấu đúng sức và không mắc sai lầm quá lớn mà thôi.

Soi kèo Alcorcon vs Ponferradina, 01h00 ngày 6/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, thành tích thi đấu sa sút khiến họ không được đánh giá cao bằng đối thủ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này khi mà không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Ponferradina vs Cartagena, 23h30 ngày 11/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Cartagena đã không còn là chính mình ở thời điểm này, việc phải đến làm khách của Ponferradina được xem là khó khăn dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự báo từ trước dành cho các cầu thủ khách.

Soi kèo Ponferradina vs Elche, 00h30 ngày 16/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Với vị trí thứ 12 như hiện tại đối với một tân binh như Ponferradina là không hề tồi một chút nào, nhưng cái khó của chủ nhà trận này là bên kia sân Elche ở một đăgr cấp khác và đang rất khát điểm để cũng cố suát play off thăng hạng lên La Liga

Soi kèo Oviedo vs Ponferradina, 02h45 ngày 13/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Ponferradina luôn gặp vấn đề tâm lý mỗi khi thi đấu trên sân khách. Với tình hình như hiện nay rất khó để họ có thể làm nên được bất ngờ, nhất là khi đối thủ lại là Oviedo.

Soi kèo Malaga vs Ponferradina, 02h00 ngày 15/1 - Tại giải hạng 2 Tây Ban Nha

Dù có là người hâm mộ Malaga thì chúng ta vẫn phải thừa nhận đây là trận đấu quá khó giành cho họ cho dù có được đá trên sân nhà đi nữa. Khả năng cao đây sẽ lại là chiến thắng tiếp theo giành cho Ponferradina mà thôi.

Soi kèo Ponferradina vs Girona, 18h00 ngày 17/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Tân binh từ hạng 3 Ponferradina đang cho thấy họ không dề dễ bị bắt nạt một chút nào ở mùa giải này. Tuy không được đánh gía cao hơn nhưng với điểm tựa sân nhà và một phong độ rất ổn định thì Ponferradina hoàn toàn có thể giữ lại điểm số trước Girona.

Soi kèo Ponferradina vs Malaga, 00h30 ngày 2/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Trong vòng 1 tháng trở lại đây tân binh Ponferradina đang thể hiện được phong độ rất cao, liệu thầy trò HLV Claudio có vượt qua được Malaga đang lấy lại phong độ va tất nhiên là thực lực hơn hẳn hay Ponferradina lại quay trở lại mặt đất ?

Soi kèo Extremadura vs Ponferradina, 23h ngày 12/10 – Giải hạng 2 Tây Ba Nha

Tiếp đà hưng phấn sau 3 chiến thắng liên tiếp. Một đội bóng tầm trung như Ponferradina là không đủ để cản bước đội chủ nhà Extremadura có được chiến thắng. Điều này là rất dễ xảy ra.

Soi kèo Fuenlabrada vs Ponferradina, 01h00 ngày 8/9 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Trân đối đầu rất thú vị ở vòng 4 này khi hai tân binh đều đang có phong độ rất cao, Fuenlabrada với điểm tựa sân nhà đang rất tự tin để dịch chuyển cán cân đối đầu với chính các vị khách chơi không mấy tốt mỗi khi rời xa tổ ấm của mình.