Randers

Soi kèo, dự đoán Randers vs Vejle, 01h00 ngày 12/12 - VĐQG Đan Mạch

Randers mới có được chiến thắng 3-0 trước Lyngby, tiếp đà hưng phấn, họ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Vejle ở vòng đấu này. 3 điểm được xem là nằm chắc trong tầm tay của đội chủ nhà.

Soi kèo Copenhagen vs Randers, 01h00 ngày 24/11 - VĐQG Đan Mạch

Copenhagen luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây. Đối đầu nhau ở thời điểm này được xem là có lợi dành cho Copenhagen, nhất là khi đội bóng này có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Nordsjaelland vs Randers, 00h00 ngày 20/10 - VĐQG Đan Mạch

Nordsjaelland sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây sẽ là lợi thế rất lớn để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo Copenhagen vs Randers, 22h00 ngày 7/6 - VĐQG Đan Mạch

Randers chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với đội chủ nhà. Phải gặp nhau ở vòng đấu này được xem là không may với Randers, thất bại là điều đang chờ đón.

Soi kèo Randers vs Hobro, 19h00 ngày 01/06 - VĐQG Đan Mạch

Randers đang rất cần một chiến thắng để thoát khỏi nhóm play off trụ hạng và cái tên Hobro là rất lý tưởng vào lúc này. Gần như đã hết mục tiêu chiến đấu cho 2 vòng đấu còn lại nên  không quá bất ngờ khi đây sẽ lại là một trận mất điểm nữa của các vị khách.

Soi kèo Aarhus vs Randers, 0h00 ngày 29/5 - VĐQG Đan Mạch

Trận đấu muộn của giải vô địch quốc gia Đan Mạch tuần này là màn đụng độ giữa Aarhus và Randers. Cả Aarhus lẫn Randers đều có những mục tiêu rất riêng cho mình vào lúc này nên trận đấu này hứa hẹn sẽ diễn ra tương đối hấp dẫn.

Soi kèo Randers vs Horsens, 00h00 ngày 24/9 – Vô địch quốc gia Đan Mạch

Horsens đang không có sự chuẩn bị thực sự tốt trong cuộc đối đầu này. Randers sẽ giữ lại đủ 3 điểm trên sân nhà.