Reggina

Soi kèo, dự đoán Reggina vs Salernitana, 03h00 ngày 2/2 - Hạng 2 Italia

Salernitana là đội có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn đối thủ. 3 điểm là thứ mà họ đặt quyết tâm phải có được ở kèo đấu này, từ đó vươn lên ở bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Reggina, 23h00 ngày 4/1 - Hạng 2 Italia

Ascoli đang thi đấu bết bát, phải đối đầu với đội cửa trên là Reggina được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Reggina vs Cremonese, 21h00 ngày 30/12 - Hạng 2 Italia

Reggina mới có được chiến thắng 1-0 trước Reggio Audace FC, tiếp đà hưng phấn họ sẽ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Cremonese ở vòng đấu này. Đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng.

Soi kèo Reggiana vs Reggina, 18h30 ngày 27/12 - Serie B

Trận đấu khá thú vị giữa 2 tân binh đang sa sút phong độ, nếu Reggiana tận dụng tốt sân bãi thì hoàn toàn có thể đanh bại được các vị khách vốn dĩ chơi rất tệ khi xa nhà.

Soi kèo Reggina vs Venezia, 03h00 ngày 15/12 – Serie B

Trận đấu sớm nhất của vòng 12 Serie B giữa tuần này là màn đụng độ giữa Reggina và Venezia. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng với phong độ hiện tại niềm tin giành cho Reggina vào lúc này là không nhiều.

Soi kèo, dự đoán Chievo vs Reggina, 03h00 ngày 12/12 - Hạng 2 Italia

Chievo đang có được chuỗi kết quả rất ấn tượng gần đây, chỉ phải đối mặt với đội cửa dưới là Reggina ở vòng đấu này được xem là kèo ngon ăn với họ. Nhất là khi có được yếu tố sân bãi.