San Martin

Soi kèo San Martin - Huracan, 07h00 ngày 1/9

Với phong độ nhỉnh hơn cùng lợi thế sân nhà các cầu thủ San Martin đang rất thoải mái và tự tin trong trận đấu tới. Chính do đó việc giữ lại 3 điểm ngay trên sân nhà là điều được tiên đoán trước cho đội chủ sân 27 de Septiembre.

Soi kèo San Martin - Velez Sarsfield, 05h00 ngày 5/5

Cuộc đối đầu giữa San Martin và Velez Sarsfield được đánh giá khá cân bằng. Một điểm cho mỗi đội sẽ khiến 2 vị HLV hài lòng. Kết quả hòa trong trận đấu đêm nay là điều đã được dự báo trước.

Soi kèo Tucuman - San Martin, 05h00 ngày 13/2

Việc thua 2 trận liên tiếp khi hành quân đến sân của Tucuman trong quá khứ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của San Martin ở trận đấu này.Với khí thế hừng hực trên sân nhà của Tucuman thì khả năng rất lớn đội khách lại thêm một lần nữa trắng tay ra về sau trận đấu này.

Soi kèo San Martin – Tigre, 07h15 ngày 06/2

Thành tích đối đầu trong quá khứ đang nghiêng hẳn về đội chủ nhà khi San Martin dành 3/ 4 trận bất bại gần nhất. Thế nên với tất cả lợi thế đang đứng về phía chủ nhà thì Tigre trắng tay ra về sau trận đấu là điều gần như chắc chắn.

Soi kèo San Martin – Banfield, 07h30 ngày 05/12

Chiến thắng ở cả 4 lần đối đầu trước đó sẽ giúp Banfield tự tin hơn rất nhiều trong cuộc hành quân đến sân của San Martin ở vòng đấu này. San Martin sẽ lại phải nhận một kết quả không tốt nếu vẫn giữ phong độ tệ hại của họ như thời điểm hiện tại.

Soi kèo Temperley - San Martin, 7h30 ngày 28/11

Với thực lực quá yếu ở thời điểm hiện tại của Temperley thì không quá khó để San Martin có thể vượt qua