Sanfrecce Hiroshima

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 19/12 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus rất cần 1 chiến thắng để nuôi hy vọng có được tấm vé tham dự đấu trường cup C1 mùa sau. Chỉ phải tiếp đội yếu hơn về mọi mặt là Sanfrecce Hiroshima ở kèo này được xem là cơ hội rất tốt để họ làm được điều đó.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 16/12 - VĐQG Nhật Bản

Kashiwa Reysol đang có được sự thăng hoa gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ nằm chắc trong tâm tay của họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 12/12 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, lại có được đội hình ra sân mạnh nhất. Thế nên 3 điểm được nhận định là đứng về phía của họ, nhất là khi đội khách chỉ là Sanfrecce Hiroshima mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 28/11 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội đang có được chuỗi 7 trận bất bại, điều này đã đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội lên rất cao. Chỉ phải chạm mặt với Consadole Sapporo, 3 điểm là ngon ăn với đội chủ nhà ở trận này.

Soi kèo Shonan Bellmare vs Sanfrecce Hiroshima, 17h30 ngày 25/11 - VĐQG Nhật Bản

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng trước Cerezo Osaka mới đây, Sanfrecce Hiroshima chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Shonan Bellmare ở vòng đấu này. 3 điểm được xem là đứng về phía của họ.

Soi kèo Cerezo Osaka vs Sanfrecce Hiroshima, 14h00 ngày 21/11 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka đang không còn là chính mình ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên là Sanfrecce Hiroshima được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama, 12h00 ngày 14/11 - VĐQG Nhật Bản

Được thi đấu trên sân nhà và đang có phong độ tốt gần đây, 1 chiến thắng là thứ đã được nhận định từ trước dành cho Sanfrecce Hiroshima. Nhất là khi đối thủ chỉ là Yokohama mà thôi.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 11/11 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus đang có được chuỗi trận rất tốt, việc chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Sanfrecce Hiroshima ở vòng đấu này được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó nâng cao được chuỗi trận của mình.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Urawa Reds, 15h00 ngày 3/11 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds đang có được phong độ khá tốt gần đây, trong khi đội chủ nhà Sanfrecce Hiroshima lại có sự khủng hoảng lớn về lực lượng. Thế nên kèo đấu này được đánh giá là ngon ăn dành cho đội khách.

Soi kèo Vegalta Sendai vs Sanfrecce Hiroshima, 11h00 ngày 31/10 - VĐQG Nhật Bản

Vegalta Sendai đang có chuỗi 10 trận không biết mùi chiến thắng, phải tiếp đội cửa trên là Sanfrecce Hiroshima ở vòng đấu này. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo Kashima Antlers vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 24/10 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima đang có phong độ rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ, nhất là khi đối thủ chỉ là Kashima Antlers mà thôi.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Vissel Kobe, 15h00 ngày 18/10 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima đang có được phong độ rất cao, 1 chiến thắng là điều đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này khi mà họ chỉ phải đối đầu với Vissel Kobe ở trận đấu này, kèo đấu nghiêng hẳn về cho đội chủ nhà.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Kawasaki Frontale, 17h00 ngày 14/10 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang có được phong độ rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng đậm trước Sanfrecce Hiroshima là điều đã được dự đoán dành cho đội khách ở vòng đấu này, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Shimizu vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 10/10 - VĐQG Nhật Bản

Shimizu đã không còn là chính mình ở thời điểm này, việc phải đối đầu với Sanfrecce Hiroshima ở thời điểm này được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Sagan Tosu, 15h00 ngày 3/10 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội được chơi trên sân nhà ở trận này, thế nên không mấy bất ngờ khi mà họ được nhà cái đánh giá cao hơn. Việc có được đội hình ra sân mạnh nhất sẽ là lợi thế rất lớn để Sanfrecce Hiroshima có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Gamba Osaka, 16h00 ngày 27/9 - VĐQG Nhật Bản

Đội khách Gamba Osaka đang có được chuỗi trận rất ấn tượng. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ, nhất là khi đối thủ chỉ là Sanfrecce Hiroshima mà thôi.

Soi kèo Oita Trinita vs Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 23/9 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima đang có được phong độ ấn tượng trong những vòng đấu gần đây. Thế nên lần đối đầu với Oita Trinita này được xem là ngon ăn dành cho họ. Khả năng có được chiến thắng đậm là rất cao, mặc cho có phải chơi trên sân khách.

Soi kèo Kashiwa Reysol vs Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 19/9 - VĐQG Nhật Bản

Kashiwa Reysol sẽ có được sự trở lại của nhiều trụ cột ở trận này, thế nên việc chỉ phải đối đầu với Sanfrecce Hiroshima được xem là ngon ăn với họ. Một chiến thắng là thứ mà đội chủ nhà đang hướng tới.

Soi kèo Kawasaki Frontale vs Sanfrecce Hiroshima, 16h30 ngày 13/9 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang có được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng vào lúc này, việc được chơi trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với Sanfrecce Hiroshima được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được thứ hạng của mình.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Shimizu, 17h00 ngày 9/9 - VĐQG Nhật Bản

Shimizu đã đánh mất chính mình ở những vòng đấu gần đây. Phải làm khách của đội cửa trên như Sanfrecce Hiroshima. Thất bại là thứ mà bất kì ai cũng có thể dự đoán được dành cho đội bóng này, nhất là khi không có được đội hình mạnh nhất.