Sheffield United

Soi kèo Sheffield United vs West Brom, 01h00 ngày 3/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu rất được chú ý của giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và West Brom. Một trận cầu có ý nghĩa cực kì quan trọng cho cơ hội trụ hạng của 2 đội vào lúc này.

Soi kèo Man City vs Sheffield United, 22h00 ngày 30/1 – Ngoại hạng Anh

Man City sẽ ra sân ở loạt trận đấu sớm của giải ngoại hạng ngày thứ 7. Chỉ phải tiếp đón một Sheffield United không cùng đắng cấp, đội bóng của Pep Guardiola sẽ không khó trong việc hướng tới 1 chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo MU vs Sheffield United, 03h15 ngày 28/1 – Ngoại hạng Anh

MU sẽ tiếp tục có cơ hội duy trì được ngôi đầu của mình khi đối thủ ở vòng đấu này chỉ là Sheffield United không quá thực lực. Được thi đấu trên sân nhà 3 điểm sẽ là nhiệm vụ bắt buộc giành cho MU ở trận đấu này.

Soi kèo Sheffield United vs Tottenham, 21h00 ngày 17/1 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của loạt trận ngày chủ nhật giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và Tottenham. Với chiến thắng vào giữa tuần rồi tinh thần của Sheffield United chác chắn sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ ở trận đấu này.

Soi kèo Sheffield United vs Newcastle, 01h00 ngày 13/1 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm nhất của vòng 18 giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và Newcastle. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng với phong độ hiện tại Sheffield United khá khó để có thể có một kết quả thành công trước Newcastle.

Soi kèo Crystal Palace vs Sheffield United, 22h00 ngày 2/1 – Ngoại hạng Anh

Crystal Palace sẽ tiếp đối thủ đang không có được phong độ thực sự cao vào lúc này là Sheffield United. Được chơi trên sân nhà đại diện của thành London sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Burnley vs Sheffield United, 01h00 ngày 30/12 - Ngoại Hạng Anh

Có sân nhà và lịch sử đối đầu nhỉnh hơn nhiều thì Burnley đang rất tự tin để đo ván một Sheffield United có thể nói là rất mềm vào lúc này.

Soi kèo Sheffield United vs Everton, 03h00 ngày 27/12 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của giải ngoại hạng loạt trận ngày thứ 7 tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và Everton. Dù được chơi trên sân nhà nhưng với thực lực hiện có không được giản để Sheffield United có thể có điểm trước Everton tuần này.

Soi kèo Brighton vs Sheffield United, 19h00 ngày 20/12 - Ngoại Hạng Anh

Các vị khách vẫn đang ngập trong khủng hoảng với hàng thủ chơi rất kém, làm khách trên sân của Brighton đang rất khát máu và lối đá với sức bật cao hơn thì lấy gì để Sheffield United có điểm.

Soi kèo Sheffield United vs MU, 03h00 ngày 18/12 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của bóng đá Anh loạt trận vòng 13 diễn ra vào giữa tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và MU. Trước một đối thủ đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt phong độ MU được kì vọng sẽ có được chiến thắng ở vòng đấu này.

Soi kèo Southampton vs Sheffield United, 19h00 ngày 13/12 - Ngoại Hạng Anh

Với đội bóng có thực lực trung bình như Sheffield United muốn cản được Southampton lúc này là rất khó. Không chỉ có sân nhà mà phong độ của gia chủ còn đang cao.

Soi kèo Sheffield United vs Leicester, 21h15 ngày 6/12 – Ngoại hạng Anh

Cả Sheffield United lẫn Leicester đều đang gặp vấn đề về phong độ ở thời điểm hiện tại. Sự tệ hại của Sheffield United ở mùa giải năm nay khiến người ta đang khá khó tin tưởng về khả năng có điểm của họ trước đội bóng đang ở nhóm đầu Leicester.

Soi kèo Sheffield United vs West Ham, 21h00 ngày 22/11 – Ngoại hạng Anh

Sheffield United trên sân nhà sẽ tiếp đón West Ham với tham vọng có thể có được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay. Với phong độ ở thời điểm hiện tại tương đối khó để Sheffield United có thể hoàn thành được mục tiêu trước một West Ham đầy khó chịu ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Chelsea vs Sheffield United, 0h30 ngày 8/11 – Ngoại hạng Anh

Chelsea được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón một Sheffield United đang gặp rất nhiều khó khăn. Với phong độ cũng như sự chênh lệch về mặt thực lực giữa 2 đội vào lúc này thì Chelsea nhiều khả năng sẽ không khó trong việc có được 3 điểm trọn vẹn ở vòng đấu này.

Soi kèo Sheffield United vs Man City, 19h30 ngày 31/10 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm nhất của giải ngoại hạng vòng 7 loạt trận ngày thứ 7 là màn đụng độ giữa Sheffield United và Man City. Phong độ tương đối tệ của Sheffield United khiến cho họ khá khó trong việc ngăn cản được Man City có thể giành chiến thắng.

Soi kèo Liverpool vs Sheffield United, 02h00 ngày 25/10 – Ngoại hạng Anh

Liverpool sẽ được trở về sân nhà để tiếp đón Sheffield United trong trận đấu muộn của ngoại hạng Anh ngày thứ 7 tuần này. Chiến thắng là nhiệm vụ bắt buộc với huấn luyện viên Klopp nhằm duy trì vị thế của mình ở nhóm đầu.

Soi kèo Sheffield United vs Fulham , 18h00 ngày 17/10 – Ngoại hạng Anh

Cả hai đều đang sa sút ở những vòng đấu đầu tiên này, nhưng Sheffield United có điểm tựa sân nhà là một ưu thế lớn cùng với kinh nghiệm dày dặn hơn thì xem ra chủ nhà đáng tin cậy hơn.

Soi kèo Arsenal vs Sheffield United, 20h00 ngày 4/10 – Ngoại hạng Anh

Arsenal vẫn đang thi đấu tương đối tốt vào lúc này dù mọi thứ đang không quá ủng hộ họ. Tiếp đón hiện tượng của mùa giải vừa rồi Sheffield United trên sân nhà, với phong độ cao ở thời điểm hiện tại Arsenal vẫn được đánh giá là sẽ không khó trong việc giành trọn vẹn 3 điểm.

Kèo ngon Ngoại Hạng Anh cuối tuần 1 tháng 10

Kèo ngon Ngoại Hạng Anh cuối tuần 1 tháng 10. Cùng các chuyên gia tinsoikeo đưa ra dự đoán qua video này.

Soi kèo Sheffield United vs Leeds, 18h00 ngày 27/9 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm nhất của giải ngoại hạng loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và Leeds. Tiếp đón một tân binh là cơ hội để Sheffield United có thể có được 3 điểm đầu tiên ở mùa giải năm nay.