Sirius

Soi kèo Hacken vs Sirius, 00h00 ngày 15/9 - VĐQG Thụy Điển

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Sirius. Đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để Hacken có được 1 chiến thắng, qua đó tiếp tục bám đuổi đội dẫn đầu bảng đấu.

Soi kèo Helsingborg vs Sirius, 00h00 ngày 18/8 - VĐQG Thụy Điển

Càng thi đấu thì helsingborg càng bộc lộ sự yếu kém của mình, có điểm tựa sân nhà nhưng xem ra rất khó để cho Helsingborg có thể giữ lại điểm số trước Sirius đang chơi rất ổn định.

Soi kèo Sirius vs Helsingborg, 0h00 ngày 14/8 – VĐQG Thụy Điển

Các trận đấu thuộc vòng 15 giải vô địch quốc gia Thụy Điển sẽ diễn ra tương đối sôi động vào rạng sáng thứ 6 tuần này. Sirius đang có phong độ không quá tốt và tương đối khó để có thể giành chiến thắng trước Helsingborg.

Soi kèo Sirius vs Varberg, 00h00 ngày 11/8 - VĐQG Thụy Điển

Sirius sẽ có sự trở lại của hàng loạt trụ cột ở trận đấu này, đây sẽ là lợi thế không nhỏ dành cho họ để có được chiến thắng, nhất là khi đối thủ chỉ là Varberg mà thôi.

Soi kèo Mjallby vs Sirius, 00h00 ngày 7/8 - VĐQG Thụy Điển

Mjallby đang có được chuỗi phong độ rất tốt gần đây, việc chỉ phải đối đầu với Sirius ở vòng đấu này được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng, nhất là khi có được lợi thế sân nhà.

Soi kèo Elfsborg vs Sirius, 0h00 ngày 4/8 – VĐQG Thụy Điển

Vòng 12 giải vô địch quốc gia Thụy Điển đang diễn ra với sự thắng thế của các đội bóng chủ nhà. Elfsborg được thi đấu tại tổ ấm của mình và người ta kì vọng họ sẽ có được 3 điểm trọn vẹn trước Sirius.

Soi kèo Kalmar vs Sirius, 00h00 ngày 24/7 - VĐQG Thụy Điển

Kalmar đang có phong độ hết sức tệ hại ở thời điểm này. Phải tiếp đội cửa trên như Sirius được xem là không may dành cho họ, nhất là khi không có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo Falkenberg vs Sirius, 00h00 ngày 3/7 - VĐQG Thụy Điển

Sirius đang có phong độ rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo Sirius vs Hacken, 00h00 ngày 23/6 - VĐQG Thụy Điển

Hacken đang có khởi đầu mùa giải ấn tượng. Phải làm khách của đội yếu hơn về mọi mặt như Sirius được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm.

Soi kèo Ostersunds vs Sirius, 00h00 ngày 19/6 - VĐQG Thụy Điển

Sirius chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Ostersunds. Việc phải thi đấu trên sân khách ở trận đấu này được xem là bất lợi rất lớn với họ, thất bại là điều đang chờ sẵn.

Soi kèo Sirius vs Djurgardens, 17h00 ngày 14/6 - VĐQG Thụy Điển

Giải vô địch quốc gia Thụy Điển sẽ bắt đầu diễn ra từ tuần này và cặp đấu đầu tiên là chuyến làm khách của nhà đương kim vô địch Djurgardens đến sân của Sirius. Với thực lực hiện có không khó để Djurgardens có thể giành chiến thắng ở trận đấu đầu tiên ở mùa giải mới.

Soi kèo Sirius – Djurgarden, 22h30 ngày 27/5

Làm khách trên sân của các cầu thủ Sirius là một thử thách không quá khó khăn cho Djurgarden. Đây sẽ là cơ hội tốt để Djurgarden thu ngắn khoảng cách với những đội xếp trên.

Soi kèo Ostersunds – Sirius, 00h00 ngày 24/5

Phong độ sa sút kéo dài cùng với việc yếu bóng vía khi phải thi đấu xa nhà, thật khó để cho Sirius đứng vững trên sân của Ostersunds, đội bóng đang rất khát điểm để tránh xa khu vực cầm đèn đỏ.

Soi kèo Kalmar – Sirius, 00h00 ngày 15/5

Thực lực nhỉnh hơn nhiều lại được thi đấu trên sân nhà, không khó để Kalmar giành trọn 3 điểm để rút ngắn khoảng cách với nhóm dẫn đầu.