Soi kèo Champions League châu Á

Soi kèo Guangzhou Evergrande - Tianjin Quanjian, 19h00 ngày 15/5

Có được lợi thế lớn trong trận đấu lượt đi, cánh cửa vào vòng trong đang mở rộng với các cầu thủ Guangzhou Evergrande hơn bao giờ hết. Rất khó để Tianjin Quanjian có thể làm nên chuyện trong chuyến làm khách đêm nay.

Soi kèo Al Duhail - Al Ain, 22h30 ngày 15/5

Cuộc đụng độ giữa 2 nhà vô địch không gay cấn như mong chờ của các cổ động viên khi Al Duhail đã thể hiện được sức mạnh vượt trội ngay trên sân của Al Ain trong trận đấu lượt đi. Trở về sân nhà trong trận đấu lượt về, chiến thắng cùng tấm vé lọt vào vòng trong gần như đã nằm chắc trong tay của các cầu thủ Al Duhail.

Soi kèo Esteghlal - Zob Ahan, 23h15 ngày 15/5

Trận đối đầu giữa Esteghlal và Zob Ahan hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn và kịch tính bởi tính chất của một trận đấu loại trực tiếp. Với lợi thế sân nhà, các cầu thủ Esteghlal sẽ đánh bại Zob Ahan và giành lấy tấm vé tiến sâu vào vòng trong.

Soi kèo Buriram United - Jeonbuk Motors, 18h00 ngày 8/5

Lần thứ 2 đại diện Thái Lan Buriram United góp mặt tại vòng 1/16 giải đấu lớn nhất châu lục cấp câu lạc bộ. Tuy nhiên việc phải đối đầu với đối thủ cực mạnh đến từ Hàn Quốc Jeonbuk Motors, cơ hội để người Thái tiến sâu là rất mong manh.

Soi kèo Al Jazira – Persepolis, 22h30 ngày 7/5

Phải rất may mắn mới giúp các cầu thủ AI Jazira vượt qua vòng bảng. Thế nhưng đụng độ ngay đối thủ vô cùng mạnh Persepolis tại vòng 1/16 khiến hành trình của AI Jazira tại giải đấu năm nay gần như đã kết thúc. Trận đấu lượt đi, mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng rất khó để AI Jazira có được một kết quả hòa.