Kèo Xiên

Kèo xiên ngày 19/08/2021

Không còn nghi ngờ gì khi đấu trường Châu Âu sẽ là tâm điểm đêm này với những cái tên quen thuộc. Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 kèo tâm đắt nhất.

Kèo xiên ngày 18/8/2021

Phong độ có sự khác biệt lớn ở các cặp đấu sau đây sẽ có bất ngờ xảy a, với 4 cặp đấu đã được chọn lựa kỹ càng mục kèo xiên hôm nay sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 17/08/2021

Dortmund  và Hùm Xám sẽ là cặp đấu tâm điểm đêm nay, trong khi vòng loại Champion League và Hạng Nhất Anh cũng được quan tâm khi có nhiều cái tên quen thuộc hứa hẹn sẽ mang đến cho NHM những giây phút thưởng thức bóng đá tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 16/8/2021

La Liga sẽ là tâm điểm đêm nay với sự xuất hiện của Tàu Ngầm vàng, bên cạnh đó cũng không thiếu những cặp đấu được chú ý khác. Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra 4 kèo với xác suất chiến thắng là rất cao.

Kèo xiên ngày 15/8/2021

Chấp cao chưa chắc đã vượt qua kèo Châu Á, mạnh hơn chưa thắng đã thắng. Mục kèo xiên hôm nay Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 kèo trên phải nhận trái đắng trong ngày hôm nay.

Kèo xiên ngày 14/8/2021

Một loạt trận đấu diễn ra với sự xuất hiện của những tên tuổi lớn của Premier League - La Liga - Ligue 1 và Bundesliga. Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cái tên ưng ý nhất giới thiệu đến NHM.

Kèo xiên ngày 13/8/2021

Premier League đã chính thức khởi tranh với màn ra ra quân đầu tiên của các Pháo thủ, bên cạnh đó Bundesliga - La Liga và Ligue 1 sẽ mang đến cho NHM một đêm thưởng thức bóng đá tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 12/8/2021

Sự khác biệt lớn về phong độ cũng như thực lực ở 4 cặp đấu sau giúp cho Chuyên gia Tinsoikeo chọn ra được 4 cái tên sẽ vượt qua kèo Châu Á. NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 11/08/2021

Tâm điểm đêm nay sẽ là màn đọ súng giữa Blues và Tàu ngầm vàng tại Siêu Cúp Châu Âu, cùng với 3 cặp đấu khác tại Cúp Liên đoàn Anh sẽ giúp cho NĐT mang về lợi nhuận lớn ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 10/8/2021

Tâm điểm đêm nay sẽ là loạt trận tại Champion League với nhiều cặp đấu rất được chờ đợi. Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 kèo ưng ý nhất với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 9/8/2021

Ngày đầu tuần không thiếu những trận đấu diễn ra, Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cái tên tâm đắt nhất đảm bảo NĐT sẽ hài lòng.

Kèo xiên ngày 8/8/2021

Sân nhà là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu, hôm nay Chuyên gia Tinsoikeo sẽ giới thiệu đến Quý đọc giả 4 gia chủ rất biết cách tận dụng ưu thế sân bãi của mình.

Kèo xiên ngày 07/08/2021

Trận tranh siêu cúp Anh sẽ là tâm điểm đêm nay với màn đọ súng giữa Bầy cao và Man Xanh, cùng với nhiều cái tên được chú ý khác sẽ mang đến cho NHM một đêm thưởng thức bóng đá tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 6/8/2021

Một trong 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu là Ligue 1 sẽ chính thức khởi tranh vào đêm nay với màn đọ sức giữa Monaco vs Nantes. Cùng với 3 cặp đấu khác đã được Chuyên gia Tinsoikeo phân tích rất kỹ sẽ mang đến cho NĐT tổ hợp 4 trận với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 5/8/2021

Thực lực mạnh hơn có thể giành được chiến thắng, nhưng ở góc độ kèo Châu Á lại là một câu chuyện rất khác. Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 kèo trên mà NĐT nên tránh xa.

Kèo xiên ngày 4/8/2021

Loạt trận giao hữu đêm nay rất được chờ đợi với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn của Lục địa già, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra 4 cái tên tâm đắt nhất.

Kèo xiên ngày 3/8/2021

Sự khác biệt lớn về phong độ và thực lực đã gíup cho Chuyên gia Tinsoikeo tìm được 4 cặp đấu với xác suất phản kèo rất thấp sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 2/8/2021

Olympic Nữ sẽ là tâm điểm đêm nay cùng với loạt trận tại giải VĐQG lục địa già, Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra 4 cái tên sáng nhất giới thiệu đến NHM.

Kèo xiên ngày 1/8/2021

"Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi " câu nói nổi tiếng của Sir Alex Ferguson rất hợp với 4 cặp đấu sau đây khi chiến thắng sẽ thuộc về đội bóng có thực lực chất hơn và đẳng cấp hơn.

Kèo xiên ngày 31/7/2021

Mạnh hơn chưa chắc đã thắng, chấp sâu chưa chắc là dễ dàng vượt qua. Sau đây Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cái tên kèo trên nhưng phải ôm hận ở góc độ kèo Châu Á.

Kèo xiên soi kèo phạt góc hôm nay

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết , dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của soi kèo uy tín sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của soi kèo uy tín cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập soi kèo uy tín hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia soi kèo uy tín dành cho các bạn!

Xem thêm: Kèo phạt góc