Kèo xiên ngày 21/8/2021

Thứ bảy, 21-08-2021

Hôm nay Chuyên gia Tinsoikeo sẽ chọn ra 4 cặp đấu có sự chênh lệch lớn về mặt thực lực cũng như những ưu thế về sân bãi hay phong độ thi đấu. Sẽ không có bất ngờ nào xảy ra với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 21/8/2021

Man City vs Norwich

0.95*0:2.5*1.00

Chọn Man City. Lý do: Trước hàng thủ tương đối yếu của Norwich thì hàng tấn công của Man City sẽ có cực kì nhiều đất diễn. Man City sau thất bại ở vòng đấu đầu tiên sẽ rất quyết tâm trong việc giành chiến thắng ở trận đấu này để không bị bỏ lại quá sớm trong cuộc đua. Việc những đội bóng lớn cũng chơi rất ổn ở mùa này khiến cho Man City phải thực sự tập trung. Nên theo Man City ở trận này.

Liverpool vs Burnley

1.02*0:2*0.95

Chọn Liverpool. Lý do: Liverpool trên sân nhà sẽ cực kì đáng sợ. Nên nhớ Anfield sẽ trở lại với bầu không khí cuồn nhiệt vốn có. Trong quá khứ Burnley cũng không thường tạo được quá nhiều khó khăn trước Liverpool khi mà điểm yếu của họ trong xoay sở lại chạm mặt với lối chơi đầy tốc độ của đội chủ nhà. Liverpool thắng kèo 2 trận liên tiếp trong khi Burnley thua kèo 2 trận gần nhất. Nên theo Liverpool ở trận này.

Torino vs Atalanta

0.95*0:-1*0.97

Chọn Atalanta. Lý do: Nếu so sánh hai đội thì có vẻ đã quá đề cao chủ nhà Tornio, sự chênh lệch lớn về thực lực là điểm mấu chốt của trận đấu này, 3 lần đụng độ gần nhất thì chủ nhà nhận đến 14 bàn thua. Không chỉ kém ở khâu phòng ngự mà sức bật trên hànhg công của chủ nhà cũng đang kém. Ở kèo 1 trái thẳng và với phong độ kém như hiện nay thì lấy gì để Tornio bật lại các vị khách Atalanta.

Frankfurt vs Augsburg

0.97*0:1*0.89

Chọn Frankfurt. Lý do: Được thi đấu trên sân nhà Frankfurt khá sáng cửa ở trận đấu này. Frankfurt thắng kèo trong cả 3 trận đấu gần nhất trước Augsburg vào lúc này. Sức chơi của Frankfurt vẫn là rất ổn và khi được chơi trên sân nhà họ hứa hẹn sẽ trở lại với hình vốn có. Augsburg thua kèo 5/6 trận gần nhất. Nên theo Frankfurt ở trận này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia soi kèo uy tín: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết