Mourinho thừa nhận già, cân nhắc giải nghệ

Thứ sáu, ngày 09/23/2022

HLV Jose Mourinho thừa nhận rằng ông chỉ còn 'vài năm nữa' trước khi chia tay sự nghiệp huấn luyện.

Mourinho thừa nhận già, cân nhắc giải nghệ

HLV Jose Mourinho năm nay 59 tuổi và thừa nhận ông chỉ còn cách thời điểm giải nghệ khoảng vài năm. Lúc này, Mourinho là một trong những HLV thành công nhất lịch sử bóng đá hiện đại. Ông đã giành được những danh hiệu vô địch quốc gia ở Anh, Tây Ban Nha, Italia và Bồ Đào Nha. Mourinho cũng đã đăng quang Champions League 2 lần và mới nhất là Europa Conference League.

Danh hiệu duy nhất trong 5 năm làm việc gần đây của ông là Europa Conference League với AS Roma. Chiến lược gia người Bồ thừa nhận rằng ngày nghỉ hưu đang đến gần nhưng ông vẫn còn vài năm nữa để chiến đấu hết mình: “22 năm này đã trôi qua nhanh chóng, nhưng tôi muốn tiếp tục. Tôi cảm thấy tốt, tôi cảm thấy mạnh mẽ, có động lực. Tôi thích thắng, không thích thua, không có gì thay đổi cả.

Cái thay đổi là màu tóc của tôi, và đúng, cả những nếp nhăn nữa. Nhưng tôi muốn tiếp tục. Không phải là làm việc thêm 22 năm nữa, bởi vì tôi không có thời gian, nhưng vài năm nữa thì được”.

Ở mùa giải 2022/23, Roma của Mourinho đang đứng ở vị trí thứ 6 tại Serie A. Hè vừa qua, Roma đã chiêu mộ thêm Paulo Dybala và Nemanja Matic. Nhiều kỳ vọng lớn lao hơn đã được đặt ra. Nhưng Mourinho cho rằng Roma của ông đã đạt thành tích vượt quá khả năng ở mùa giải 2021/22: “Mùa trước chúng tôi đã làm được điều mà không ai kỳ vọng. Năm nay chúng tôi sẽ thử làm tốt hơn. Chúng tôi không có tiềm năng kinh tế như các đối thủ.

Chúng tôi có kỳ chuyển nhượng khoảng 7 triệu euro. Nhưng chúng tôi có năng lực, đam mê, nhiều người muốn làm việc cùng nhau, và đó là điều quan trọng. Chúng ta sẽ chờ xem kết quả ra sao vào cuối mùa giải", cựu thuyền trưởng Chelsea, Inter, Man United, Real Madrid nhấn mạnh.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/serie-a/mourinho-thua-nhan-gia-tinh-toan-thoi-diem-giai-nghe-3775462209.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
keonhacaivv.com
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo