Soi kèo ĐTQG

Soi kèo, dự đoán Mỹ vs Mexico, 07h30 ngày 2/8 - Gold cup

Gold cup sẽ kết thúc vào rạng sáng thứ 2 này sau khi trận chụng kết giữa Mỹ và Mexico kết thúc. Được thi đấu trên sân nhà Mỹ sẽ cố gắng phụ hận trước Mexico khi đã từng thất bại trước chính đối thủ này cách đây 2 năm.

Soi kèo, dự đoán Mexico vs Canada, 09h00 ngày 30/7 - CONCACAF Gold Cup

Canada chưa phải là đối trọng làm cho Mexico phải lo lắng ở hiện tại cũng như trong quá khứ, thực lực hay phong độ của ĐKVĐ Mexico đều hơn hẳn so với Canada. Một chiến thắng dành cho Mexico đã là quá rõ ràng, rất khó để cho Canada có thể tạo ra bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Mỹ vs Qatar, 06h30 ngày 30/7 - CONCACAF Gold Cup

NHM tuyển Mỹ có lý do để lo lắng trước cho 90 trận bán kết đầu tiên này khi đội tuyển của họ không có lực lượng mạnh nhất cho gii đấu năm nay và quan trọng hơn hết Qatar đã sẵn sàng tạo ra bất ngờ vơi tư cách là khách mời.

Soi kèo, dự đoán Costa Rica vs Canada, 06h30 ngày 26/7 - Concacaf Gold Cup

Chiến tich toàn thắng vòng bảng cũng chỉ giúp cho Costa Rica được xếp kèo đồng banh, rõ ràng giới Chuyên gia đã đánh giá thấp Costa Rica hơn. Với hàng công đang chơi rất hay thì Canada hứa hẹn sẽ tiễn Costa Rica ra khỏi cuộc chơi này.

Soi kèo, dự đoán Mỹ vs Jamaica, 08h30 ngày 26/7 - Concacaf Gold Cup

Mỹ đã đập tan mọi sự hoài nghi của NHM sau khi kết thúc vòng bảng với phong độ cao ngời ngời. Jamaica chơi không tệ nhưng vẫn chưa đạt trình độ như Mỹ khó mà có thể tạo ra bất ngờ ở tứ kết này.

Soi kèo, dự đoán El Salvador vs Qatar, 06h30 ngày 25/7 - Concacaf Gold Cup

Đại diện của Châu Á đã sẵn sàng tạo nên bất ngờ, chứng minh được thực lực và phong độ đang rất cao Qatar dư sức đo ván El Salvador. Sự khác biệt lớn là đến từ sức bật trên hàng công và Qatar đang thể hiện quá ấn tượng.

Soi kèo, dự đoán Mexico vs Honduras, 09h00 ngày 25/7 - Concacaf Gold Cup

Honduras không phải là đối thủ yếu, sau vòng bảng thì cũng thấy Honduras không dễ chơi. Mexico mạnh hơn là không bàn cãi nhưng để vượt qua Honduras trong 90 phút cũng không phải dễ dàng gì khi Honduras chơi phòng ngự khá chắc.

Soi kèo, dự đoán Costa Rica vs Jamaica, 06h00 ngày 21/7 - Gold Cup

Cả Costa Rica lẫn Jamaica đều sớm giải quyêt được số phận của mình ở bảng đấu này. Chạm mặt nhau ở trận đấu cuối của vòng bảng, tính chất của trận này sẽ quyết định đến ngôi đầu của bảng đấu này.

Soi kèo, dự đoán Suriname vs Guadeloupe, 06h00 ngày 21/7 - Gold cup

Suriname tương đối được kì vọng ở bảng C Gold cup năm nay nhưng những màn thể hiện của họ thực sự đáng thất vọng. Họ sẽ chạm mặt đối thủ yếu hơn Guadeloupe ở loạt trận cuối của bảng đấu này.

Soi kèo, dự đoán Honduras vs Qatar, 08h00 ngày 21/7 - Gold cup

Honduras và Qatar đang rất sáng cửa trong việc giành quyền vào chơi vòng tứ kết Gold cup năm nay. Một trận hòa là kết quả sẽ làm hài lòng cả 2 đội vào lúc này.

Soi kèo, dự đoán Panama vs Grenada, 08h00 ngày 21/7 - Gold cup

Panama đang đi đến chặng cuối của mình ở giải đấu năm nay. Trước một đối thủ tương đối dễ chịu như Grenada thì một chiến thắng đậm giành cho k không phải là thứ gì đó quá khó nhằn.

Soi kèo, dự đoán Mỹ vs Canada, 04h00 ngày 19/7 - Gold cup

Mỹ sẽ tiếp Canada trong trận đấu được xem là quyết định ở bảng đấu này cho vị trí dẫn đầu. Với ưu thế sân nhà Mỹ rõ ràng cần phải biết vượt qua thử thách lớn đầu tiên ở giải đấu năm nay.

Soi kèo, dự đoán Martinique vs Haiti, 04h00 ngày 19/7 - Gold Cup

Việc rơi vào một bảng đấu với 2 ông lớn khiến cho cơ hội cạnh tranh của Martinique và Haiti là không thực sự nhiều. Một kèo đấu khá hay và hứa hẹn sẽ rất cởi mở ở lượt đấu cuối này.

Soi kèo, dự đoán Mexico vs El Salvador, 09h00 ngày 19/7 - Gold Cup

Trận đấu tâm điểm của bảng A Gold cup năm nay sẽ là màn đụng độ giữa Mexico và El Salvador. Ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch là Mexico cần một chiến thắng để có thể vượt lên và có được ngôi đầu ở bảng đấu này.

Soi kèo, dự đoán Guatemala vs Trinidad, 09h00 ngày 19/7 - Gold cup

Gold cup đang đi đến những trận đấu cuối ở vòng bảng. Những đội bóng đã chính thức bị loại như Guatemala và Trinidad sẽ có trận đấu cuối trước khi nói lời chia tay với giải đấu.

Soi kèo, dự đoán Grenada vs Qatar, 06h30 ngày 18/7 - Concacaf Gold Cup

Bị đánh giá là đội lót đường và Grenada đã ngay lập tức thể hiện mình, đụng độ với Qatar cũng rất khó chơi thì xem ra trận thua thứ 2 đang hiện ra trước mắt các cầu thủ Grenada.

Soi kèo, dự đoán Panama vs Honduras, 08h30 ngày 18/7 - Concacaf Gold Cup

Sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng dành cho Honduras khi gặp lại đối thủ kỵ giơ như Panama, thực lực không quá chênh lệch làm cho Honduras khó mà tạo được thế trận lấn áp lên thầy trò HLV Gomes.

Soi kèo, dự đoán Suriname vs Costa Rica, 07h30 ngày 17/7 - Gold cup

Việc để thua trước Jamaica ở lượt trận đấu đầu tiên khiến cho cơ hội đi tiếp của Suriname gần như là không còn. Costa Rica là đội bóng mạnh hơn khá nhiều và cơ hội tạo được bất ngờ của Suriname là tương đối thấp.

Soi kèo, dự đoán Guadeloupe vs Jamaica, 05h30 ngày 17/7 - Gold cup

Loạt trận thứ 2 của bảng C sẽ diễn ra vào rạng sáng thứ 7 tuần này. Guadeloupe sẽ tiếp đón một Jamaica được đánh giá mạnh hơn với quyết tâm cực kì lớn.

Soi kèo, dự đoán Haiti vs Canada, 06h30 ngày 16/7 - Gold cup

Haiti tương đối kém may khi phải rơi vào một bảng đấu khó nhằn với sự góp mặt của các ứng viên hàng đầu. Sau trận đấu tương đối hay trước Mỹ thì Haiti tiếp tục sẽ phải chạm mặt với đối thủ mạnh hơn mình rất nhiều là Canada ở lượt trận này.