Soi Kèo Euro

Soi kèo, dự đoán Jeju vs Suwon, 14h00 ngày 11/4 - K-League Hàn Quốc

Suwon đang chơi rất thăng hoa ở thời điểm này, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Jeju mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Oita Trinita vs Nagoya Grampus, 13h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu trong quá khứ, phải gặp nhau ở kèo này được xem là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội khách.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Yokohama, 12h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Vegalta Sendai đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Yokohama ở kèo này được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Rennes vs Nantes, 18h00 ngày 11/4 - Giải VĐQG Pháp

Rennes là đội có được yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Nantes mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Ulsan, 14h30 ngày 11/4 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Suwon ở kèo này là quá ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Jeonbuk Motors vs Incheon, 17h00 ngày 11/4 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, khả năng để họ có được 1 chiến thắng là rất cao. Nhất là khi có được chất lượng đội hình hơn hẳn đối thủ.

Soi kèo, dự đoán Villarreal vs Osasuna, 19h00 ngày 11/4 - VĐQG Tây Ban Nha

Villarreal rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Osasuna được xem là thời cơ tốt để họ làm được điều này. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Tokushima, 14h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds có được yếu tố sân nhà ở trận này, thế nên khả năng để họ có được 1 chiến thắng đậm là rất cao. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội mới lên hạng Tokushima.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Kashima Antlers, 11h05 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Kashima Antlers được xem là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Kawasaki Frontale, 12h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại, chỉ phải làm khách của đội yếu hơn là Tokyo được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Utrecht vs Feyenoord, 17h15 ngày 11/4 - Giải VĐQG Hà Lan

Feyenoord là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là nằm trong khả năng của đội bóng này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Sagan Tosu vs Yokohama, 13h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải làm khách ở kèo này là quá khó dành cho họ. Nhất là khi đối thủ lại là Sagan Tosu.

Soi kèo, dự đoán Montpellier vs Marseille, 02h00 ngày 11/4 - Giải VĐQG Pháp

Marseille là đội có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội yếu hơn là Montpellier ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tầm tay của các cầu thủ khách.

Soi kèo, dự đoán Parma vs Milan, 23h00 ngày 10/4 - VĐQG Italia

Milan là đội được nhận định là mạnh hơn rất nhiều ở kèo này, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Chỉ cần chơi đúng sức mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Udinese vs Torino, 01h45 ngày 11/4 - VĐQG Italia

Torino là đội đang chơi rất tệ hại gần đây, phải làm khách ở kèo này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi đối thủ lại là Udinese.

Soi kèo, dự đoán Hertha Berlin vs Gladbach, 20h30 ngày 10/4 - VĐQG Đức

Hertha Berlin là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, tuy nhiên với sức mạnh kém hơn hẳn nên rất khó để họ có được 1 chiến thắng. Kèo là cửa trên dành cho đội khách Gladbach.

Soi kèo, dự đoán Getafe vs Cadiz, 19h00 ngày 10/4 - VĐQG Tây Ban Nha

Getafe được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Cadiz mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Wolfsburg, 20h30 ngày 10/4 - VĐQG Đức

Wolfsburg chỉ phải làm khách của đội cửa dưới ở trận này, với sức mạnh như hiện tại, 1 chiến thắng là thứ đứng về phía của họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Verona vs Lazio, 20h00 ngày 11/4 - VĐQG Italia

Lazio là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng dành cho họ là điều đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ lại đang chơi quá bết bát.

Soi kèo, dự đoán Lens vs Lorient, 20h00 ngày 11/4 - Giải VĐQG Pháp

Lens đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cuối bảng là Lorient ở vòng này là cơ hội lớn để họ có được chiến thắng.

Soi kèo euro 2021

Soi kèo Euro 2021 đêm nay ✅ Nhận định hôm nay, dự đoán, soi kèo vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2021 từ các chuyên gia giúp bạn đưa ra kèo chính xác nhất.