Soi kèo phạt góc

Soi kèo phạt góc Brest vs PSG, 02h00 ngày 21/8 – Ligue 1

PSG quá mạnh so với đối thủ, việc họ chơi ép sân ngay từ đầu là thứ đã dược dự đoán từ trước. Số lần kiếm phạt góc của đội là không nhỏ, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Facos vs Tottenham, 01h30 ngày 20/8 - Europa Conference League

Những trận đấu có mặt của 2 đội đều có nhiều tình huống phạt góc diễn ra, thế nên kèo đấu này đặt tài phạt góc là chắc ăn hơn rất nhiều. Nhất là khi cả 2 đều có được lực lượng mạnh nhất.

Soi kèo phạt góc Benfica vs PSV, 02h00 ngày 19/8 - Champions League

Benfica là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, khả năng cao họ sẽ chơi tấn công ngay từ đầu. Số lần họ kiếm được phạt góc là khá cao gần đây, thế nên kèo này đặt tài là sáng cửa.

Soi kèo phạt góc Crvena Zvezda vs Cluj, 02h00 ngày 18/8 - Europa League

Crvena Zvezda là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chắc chắn họ sẽ chơi tấn công ngay từ đầu ở kèo này. Số lần kiếm phạt góc của họ là rất cao ở khoảng thời gian gần đây, đặt tài phạt góc là chắc ăn hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Sochi vs Khimki, 23h00 ngày 16/8 - VĐQG Nga

Những lần đối đầu của 2 đội đều diễn ra hết sức căng thẳng, số lần phạt góc không phải là ít. Với lối đá gần như không đổi của 2 đội, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Tottenham vs Man City, 22h30 ngày 15/8 - Ngoại Hạng Anh

Cả 2 đội đều muốn có chiến thắng ở kèo này, khả năng cao họ sẽ chơi đôi công với đối thủ. Chắc chắn sẽ có nhiều quả phạt góc diễn ra khi mà bóng được đẩy về phía cuối sân rất nhiều, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc MU vs Leeds, 18h30 ngày 14/8 - Ngoại Hạng Anh

Những lần đối đầu của 2 đội đều có nhiều quả phạt góc diễn ra, với lối chơi không đổi trong suốt thời gian qua. Khả năng về tài phạt góc ở kèo này là rất cao, nhất là khi cả 2 đều tấn công biên rất giỏi.

Soi kèo phạt góc Brentford vs Arsenal, 02h00 ngày 14/8 - Ngoại Hạng Anh

Arsenal chắc chắn sẽ chơi tấn công ngay từ đầu, bóng sẽ được lăn chủ yếu ở phần sân của đội chủ nhà. Số lần phạt góc mà họ có được ở những kèo đấu gần đây là rất lớn, kèo này đặt tài phạt góc là sáng cửa.

Soi kèo phạt góc Cadiz vs Levante, 00h30 ngày 15/8 - VĐQG Tây Ban Nha

Cả 2 đội đều không quá mạnh về tấn công, khả năng cao những pha tranh chấp sẽ đến ở khu vực giữa sân của họ. Trận này được dự đoán là sẽ có ít quả phạt góc diễn ra, đặt xỉu là thơm hơn khá nhiều.

Soi kèo phạt góc Hebei vs Shanghai Port, 15h30 ngày 12/8 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai Port là đội có được nhiều quả phạt góc gần đây, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn là Hebei là thời cơ tốt để họ tiếp tục chơi tấn công ở kèo này. Đặt tài phạt góc là chắc ăn hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Henan vs Guangzhou City, 19h00 ngày 11/8 - VĐQG Trung Quốc

Những lần đối đầu của 2 đội đều có rất nhiều quả phạt góc diễn ra, lối đá tấn công đẹp mắt luôn được họ thể hiện ở những trận đấu đã qua. Kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Derby vs Salford, 01h45 ngày 11/8 - Cúp Liên Đoàn Anh

Derby rất ít khi được nhận phạt góc ở những trận đấu gần đây, lối đá của họ đã thay đổi khá nhiều so với mùa giải trước. Kèo này đặt xỉu là chắc ăn khi mà đội khách Salford cũng có khá ít quả phạt góc gần đây.

Soi kèo phạt góc Cerezo Osaka vs Vegalta Sendai , 17h00 ngày 9/8 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka là đội mạnh hơn rất nhiều ở kèo đấu này, khả năng cao họ sẽ chơi tấn công ngay từ đầu. Dự sẽ có nhiều quả phạt góc ở kèo này khi mà bóng được đẩy xuống sâu phần sân của đối thủ.

Soi kèo phạt góc St Johnstone vs Motherwell, 21h00 ngày 8/8 - Ngoại hạng Scotland

Cả 2 đội đều có rất ít quả phạt góc ở những trận đấu gần đây, với lối đá không đổi ở thời gian qua. Đặt xỉu phạt góc ở kèo này là thơm hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Stoke vs Reading, 21h00 ngày 7/8 - England Championship

Stoke có lối đá tấn công tổng lực, thế nên bóng lăn ở phần sân của đối thủ khá nhiều. Số lần được hưởng phạt góc của họ cũng là rất lớn, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc Gamba Osaka vs Yokohama Marinos, 17h00 ngày 6/8 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos nhận được khá nhiều quả phạt góc gần đây, nó là hệ quả của những đường lên bóng thường xuyên 2 bên cánh của đội. Kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn khi mà đội chủ nhà cũng nhận được khá nhiều quả phạt góc.

Soi kèo phạt góc Guangzhou vs Henan, 19h00 ngày 5/8 - VĐQG Trung Quốc

Guangzhou là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo này, thế trận tấn công dồn dập nhiều khả năng sẽ được họ tạo ra. Số lần có phạt góc ở kèo này được đánh giá là rất lớn, đặt tài là chắc ăn hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Dinamo Zagreb vs Legia Warsaw, 01h00 ngày 5/8 - Champions League

Dinamo Zagreb là đội mạnh hơn lại còn có được yếu tố sân nhà ở kèo này. Thế nên khả năng cao họ sẽ chơi tấn công dồn dập trước đối thủ, kèo tài phạt góc là chắc ăn ở kèo này.

Soi kèo phạt góc Changchun vs Shanghai Port, 17h30 ngày 3/8 - VĐQG Trung Quốc

Những lần đối đầu của 2 đội đều có rất nhiều quả phạt góc diễn ra, với lối đá không đổi ở những vòng đấu đã qua. Khả năng về tài ở kèo này là rất cao.

Soi kèo phạt góc Qingdao vs Shandong, 19h00 ngày 2/8 - VĐQG Trung Quốc

Shandong mạnh về đá kiểm soát, họ cầm bóng khá nhiều ở khoảng thời gian gần đây. Số lần ăn phạt góc của họ là rất thấp, điều này tương tự với đội chủ nhà, kèo này đặt xỉu là chắc ăn.

Soi kèo phạt góc hôm nay

Soi kèo phạt góc hôm nay, Thống kê tỷ lệ tài xỉu soi kèo phạt góc bóng đá, xem tỉ số phạt góc hiệp 1, hiệp 2, kết quả phạt góc euro 2021, world cup đêm nay.