Soi kèo phạt góc

Cả 2 đội chắc chắn sẽ chơi đôi công ở kèo này nhằm có được lợi thế, bóng sẽ được dồn nhiều về phía cuối sân. Đặt tài phạt góc ở kèo này là cửa trên hoàn toàn, kèo ngon ăn.

Chelsea là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, tuy nhiên, việc có quá nhiều vấn đề ở khoảng thời gian gần đây khiến cho họ rất khó có được thế trận ép sân với đối thủ. Số lần diễn ra phạt góc ở kèo này là thấp.

Man City đang có được phong độ cực cao ở khoảng thời gian gần đây, khả năng cao họ sẽ chủ động chơi tấn công ở kèo này. Số lần diễn ra phạt góc được nhận định là khá lớn khi mà 2 đội đều có hàng công rất mạnh.

Cả 2 đội đều rất cần chiến thắng để thực hiện mục tiêu của mình, trận cầu được dự đoán sẽ diễn ra rất nảy lửa với nhiều pha tấn công liên tục của 2 đội. Bóng sẽ được đưa nhiều về phía cuối sân, thế nên kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn hơn rất nhiều.

Tottenham là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, với đội hình như hiện tại, khả năng cao họ sẽ chủ động ép sân đối thủ ngay từ đầu. Bóng được dồn nhiều về phía cuối sân, số lần diễn ra phạt góc ở kèo này là lớn.

Man Utd là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, tuy nhiên, việc có phong độ không ổn định ở khoảng thời gian gần đây khiến cho họ rất khó áp đảo đối thủ. Bóng sẽ ít khi được đẩy sâu xuống phần sân của đối thủ, đặt xỉu phạt góc ở kèo này là ngon ăn.

Benfica là đội được đánh giá là mạnh hơn khá nhiều ở kèo này, tuy nhiên, việc phải chơi trên sân khách khiến cho họ rất khó có được thế trận tấn công. Số lần diễn ra phạt góc ở kèo này được đánh giá là quá thấp.

Trận đấu được nhận định là cân tài cân sức ở vòng đấu này, khả năng cao sẽ là thế trận đôi co của 2 đội. Bóng sẽ được tranh chấp nhiều ở khu vực giữa sân, kèo này đặt xỉu phạt góc là ngon ăn hơn rất nhiều.

Cả 2 đội ở kèo đấu này đều còn nguyên cơ hội góp mặt ở vòng chung kết WC, sự thận trọng là thứ mà họ phải có ở kèo đấu này. Bóng sẽ được họ duy trì nhiều ở khu vực giữa sân, số lần diễn ra phạt góc được nhận định là ít.

Sự thận trọng là thứ mà 2 đội có được ở kèo này, thế nên khả năng cao sẽ có ít tình huống xuống sâu phần sân của đối thủ. Kèo này đặt xỉu phạt góc là chắc ăn hơn rất nhiều.

Montenegro cần 1 chiến thắng, khả năng cao họ sẽ là đội chủ động chơi tấn công ở kèo này, bóng sẽ được dồn nhiều về phía cuối sân của đối thủ. Đặt tài phạt góc là quá chắc ăn.

Mỹ là đội có được chiều sâu đội hình ở kèo này, chắc chắn sẽ là thế trận tấn công từ đầu của họ. Bóng sẽ được dồn nhiều về phía cuối sân, đặt tài phạt góc ở trận đấu này là quá chắc ăn.

Anh được nhận định là mạnh hơn đối thủ khá nhiều ở kèo này, khả năng cao họ sẽ chơi tấn công ngay từ đầu nhằm có được ưu thế. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân của đối thủ, đặt tài phạt góc là quá chắc ăn.

Argentina là đội mạnh hơn, lại có được yếu tố sân nhà ở kèo này, khả năng cao họ sẽ chủ động chơi tấn công từ đầu. Bóng sẽ được đẩy sâu về phía cuối sân của đối thủ, đặt tài phạt góc ở kèo này là chắc ăn.

Bồ Đào Nha cần phải có được chiến thắng để có được tấm vé đi tiếp, đây được xem là nhiệm vụ không quá khó khăn dành cho toàn đội. Khả năng cao bóng sẽ được dồn nhiều về cuối sân ở kèo này, đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Malaysia rất cần 1 chiến thắng để sốc lại được tinh thần chiến đấu của toàn đội, chỉ phải đối đầu với đội quen thuộc ở kèo này là thời cơ tốt. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân của đối thủ, kèo tài phạt góc là chắc ăn.

Cả 2 đội đều có lối chơi thiên về tấn công, bóng được dồn nhiều về phía cuối sân của đối thủ. Thế nên khả năng cao sẽ có nhiều quả phạt góc diễn ra, đặt tài phạt góc là ngon ăn hơn khá nhiều.

New Zealand là đội mạnh hơn khá nhiều ở kèo này, khả năng cao họ sẽ chơi tấn công ngay từ đầu nhằm có được lợi thế. Bóng sẽ được dồn nhiều về phía cuối sân, kèo này đặt tài phạt góc là chắc ăn.

Man City rất cần tấm vé đi tiếp, chắc chắn họ sẽ là bên đẩy cao đội hình lên nhằm có được bàn thắng ở kèo này. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân của đối thủ, số lần diễn ra phạt góc được nhận định là khá lớn.

Arsenal rất cần 1 chiến thắng để sốc lại được tinh thần chiến đấu của toàn đội, khả năng cao họ sẽ đẩy cao đội hình ngay từ đầu. Kèo tài phạt góc ở trận này là sáng cửa khi mà bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân.

Soi kèo phạt góc hôm nay

Soi kèo phạt góc hôm nay, Thống kê tỷ lệ tài xỉu soi kèo phạt góc bóng đá, xem tỉ số phạt góc hiệp 1, hiệp 2, kết quả phạt góc euro 2021, world cup đêm nay.